Xóa tan nỗi ám ảnh mang tên “Nội soi tiêu hóa”
05/04/2021
Ưu đãi khám dinh dưỡng
06/04/2021
Xóa tan nỗi ám ảnh mang tên “Nội soi tiêu hóa”
05/04/2021
Ưu đãi khám dinh dưỡng
06/04/2021
Hiện tất cả

Chỉ 10′ giúp bạn tầm soát 90% ung thư vú

?CHI PHÍ ƯU ĐÃI NHẤT
?CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT
?TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ SỚM NHẤT
>>> BỆNH VIỆN QUỐC TẾ GREEN là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hải Phòng đầu tư máy chụp nhũ công nghệ hiện đại trên thế giới hiện nay – DIGITAL MAMMOGRAPHY. Đây là hệ thống chụp nhũ ảnh sử dụng tia X ở liều thấp cho ra kết quả với độ tin cậy cao, được FDA Mỹ chứng nhận.
Ở Việt Nam, ung thư vú đứng hàng đầu về tỷ lệ mắc và thứ 3 về tỷ lệ tử vong ở nữ giới. Phần lớn bệnh nhân ung thư vú được phát hiện khi đã ở giai đoạn 2 khiến việc điều trị trở nên khó khăn và tốn kém hơn.
?Hiện nay, X quang nhũ ảnh kỹ thuật số có thể phát hiện trên 9️⃣0️⃣% ung thư vú. Vì vậy, đây được đánh giá là một trong những phương pháp phát hiện ung thư vú sớm nhất.
Chụp nhũ ảnh là kĩ thuật Xquang (quang tuyến X) nhằm tầm soát ung thư vú sớm trước khi người bệnh cảm nhận được, thậm chí khám bằng tay cũng không phát hiện được. Từ đó, BS chuyên khoa sẽ có phác đồ điều trị sớm cho bệnh nhân.
? Một số ung thư vú có thể nhìn thấy được trên phim chụp nhũ ảnh, trước cả khi có các dấu hiệu. Do đó,các chị em phụ nữ, đặc biệt ở độ tuổi trung niên từ 40 tuổi trở lên được khuyến cáo nên chụp nhũ ảnh định kỳ. Chụp nhũ ảnh không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.
Ung thư vú có thể được chữa trị tốt, tỷ lệ sống cao nếu được tầm soát sớm. Thậm chí với công nghệ hiện đại ngày nay có thể chữa khỏi 100% nếu phát hiện ngay giai đoạn đầu. Đừng tiếc 10p nếu bạn thực sự yêu quý cơ thể mình.
——————————————————————–
LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn trực tiếp.
? Bệnh viện Quốc tế Green
? Địa chỉ : Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
? Điện thoại : 02253 786 555

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.