Chỉ 10′ giúp bạn tầm soát 90% ung thư vú
05/04/2021
Siêu âm tim – Sàng lọc nguy cơ tim bẩm sinh cho trẻ
06/04/2021
Chỉ 10′ giúp bạn tầm soát 90% ung thư vú
05/04/2021
Siêu âm tim – Sàng lọc nguy cơ tim bẩm sinh cho trẻ
06/04/2021
Khám dinh dưỡng là biện pháp tốt nhất để biết em bé của bạn có gặp vấn đề về dinh dưỡng hay không? Phương pháp chăm sóc hợp lý để con phát triển cả về thể chất và trí tuệ một cách tốt nhất
? Biếng ăn, suy dinh dưỡng, và cả thừa cân béo phì đều là các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ. Và chắc chắn có rất nhiều cha mẹ đang ngày ngày lo lắng: cho con ăn gì, ăn như thế nào hàng ngày để bé yêu phát triển đúng mức???
? Hầu như cha mẹ đang cho con ăn uống theo chủ quan: nếu thấy con gầy thì cố gắng bắt ép con ăn để tăng cân, mà không căn cứ vào tình trạng thể chất và nhu cầu dinh dưỡng thực sự của bé. Tuy nhiên cha mẹ chưa hiểu được rằng không phải cứ ăn nhiều, ăn ngon là đủ mà quan trọng là phải ăn uống đúng cách.
? Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp con yêu của bạn phát triển cân đối. Tuy nhiên, mỗi bé lại có một nhu cầu khác nhau về chế độ dinh dưỡng tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe và giới tính.
? Vì vậy, khám dinh dưỡng cho bé là một việc làm hết sức cần thiết trong quá trình tăng trưởng của bé và giúp bố mẹ biết được các vấn đề về sức khỏe của con, để có biện pháp phòng ngừa, điều trị.
? Tại Bệnh viện Quốc tế Green, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên khoa về Dinh dưỡng cùng đầy đủ các dịch vụ siêu âm, chụp chiếu, xét nghiệm, sẽ đảm nhiệm:
? Khám và tư vấn cho bố mẹ cách nuôi dưỡng để bé phát triển khoẻ mạnh.
? Hướng dẫn bố mẹ cách nuôi dưỡng trẻ khi trẻ bị bệnh đối với từng trường hợp cụ thể.
? Hướng dẫn định lượng, cách chế biến thức ăn để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ theo từng lứa tuổi, theo tình trạng dinh dưỡng và theo tình trạng bệnh của trẻ.
?? Bệnh viện Quốc tế Green luôn đồng hành cùng bố mẹ trong suốt hành trình chăm sóc bé yêu ??
————————————–
Để được đăng ký và tư vấn, đặt lịch hẹn xin liên hệ theo thông tin :
? Bệnh viện Quốc tế Green
? Địa chỉ : Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
? Điện thoại : 0225 3 786 555
? Hotline : 0911 116 179

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.