Chúc mừng khoa Tai – Mũi – Họng tròn 02 năm tuổi

Hội thảo Tiền sản ngày 20/1/2024
11/01/2024

Chúc mừng khoa Tai – Mũi – Họng tròn 02 năm tuổi

Là một chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Quốc tế Green, khoa Tai – Mũi – Họng được đầu tư phát triển chuyên sâu từ nhân sự: bác sĩ, điều dưỡng, tới máy móc và công nghệ điều trị.

Từ buổi đầu thành lập với 1 phòng khám, 1 bác sĩ khám cơ hữu, sau 2 năm, dưới sự lãnh đạo của Trưởng khoa Thạc sĩ Bác sĩ Đào Mộng Long, khoa Tai – Mũi – Họng đã phát triển mạnh mẽ với đô giường bệnh là 20 giường và đội ngũ cán bộ nhân viên y tế tới 15 người, trong đó là các bác sĩ có trình độ trên Đại học, Điều dưỡng hệ Đại học.

Một trong các kỹ thuật tiên tiến mà khoa đã triển khai thực hiện là phẫu thuật cắt amydal và nạo VA bằng máy coblator. Đây là phương pháp ưu việt nhất hiện nay, với các ưu điểm thời gian phẫu thuật nhanh, ít chảy máu giúp người bệnh mau hồi phục. Cùng với đó là các phẫu thuật nội soi điều trị viêm tai giữa, các phẫu thuật vùng đầu, cổ, mặt.

Chúc khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Quốc tế Green ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn!