Tuyển dụng: Kỹ sư điện lạnh – Kỹ sư tự động hoá
Chúc mừng khoa Tai – Mũi – Họng tròn 02 năm tuổi
28/11/2023

Chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11/2023 – Bệnh viện Quốc tế Green xin gửi lời chúc tới tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nhân ngày này, Bệnh viện Quốc tế Green cũng xin gửi tình cảm trân trọng và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới những nhà giáo ngành Y – những người vừa là Thầy giáo, vừa là Thầy thuốc. Bên cạnh sự nghiệp cứu chữa người bệnh, các thầy, cô giáo cũng chính là lực lượng nòng cốt của sự nghiệp đào tạo nhân lực y tế.

Hôm nay, thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện và Công đoàn Bệnh viện, Ban Giám đốc Bệnh viện đã cùng đi tặng hoa, chúc mừng tới các cán bộ chủ chốt của Bệnh viện và hiện cũng đang là Giảng viên của trường Đại học Y Dược Hải Phòng, đó là: DSCKII. Hà Quang Tuấn – Trưởng Khoa Dược và PGS. TS. Vũ Văn Quang – Trưởng khoa Nhi.

Kính chúc các thầy luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết với công tác giáo dục, đào tạo nhân lực cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.