Tổ chức Hội thi nấu ăn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
08/03/2024
Hội thi nấu ăn kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
26/03/2024
Hiện tất cả

Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Ngày 20/3 hằng năm được gọi là ngày Quốc tế Hạnh phúc, với thông điệp: cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khóa để mang đến hạnh phúc.

“Đối với mỗi người khác nhau, hạnh phúc có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta đều công nhận rằng, hạnh phúc nghĩa là làm việc để chấm dứt xung đột, nghèo đói và các điều kiện không may mắn khác và rất nhiều đồng loại của chúng ta hiện đang phải sống trong các điều kiện đó. Hạnh phúc không phải là điều phù phiếm, cũng không phải là điều gì xa xỉ. Hạnh phúc là khát khao sâu xa của mọi thành viên trong gia đình nhân loại. Hạnh phúc không nên từ chối một ai và phải là của tất cả mọi người. Khát vọng này ẩn chứa trong cam kết của Hiến chương Liên Hợp Quốc để thúc đẩy hòa bình, công bằng, nhân quyền, tiến bộ xã hội và mức sống được cải thiện”.

Nhân dịp ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Bệnh viện Quốc tế Green xin gửi lời chúc đến tất cả Quý Khách hàng và người thân – đã và đang sử dụng dịch vụ của Bệnh viện – thật nhiều sức khỏe, trọn vẹn niềm vui bên người thân và gia đình trong ngày hôm nay, cũng như trong mỗi ngày tiếp tới, đều sẽ là Ngày Hạnh phúc. Như câu “Khi bạn muốn có hạnh phúc, hãy trao nó cho người khác. Hy vọng bạn sẽ trao nó đi thật nhiều trong ngày hôm nay!”.

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.