Hội thi nấu ăn kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3
20/03/2024

Hội thi nấu ăn kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Vừa qua, nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Quốc tế Green phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cùng kết hợp tổ chức “Hội thi Nấu ăn giỏi – Lần thứ nhất năm 2024”, nhằm động viên khích lệ hoạt động và phong trào thi đua yêu nước của cán bộ, nhân viên, đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên Bệnh viện Quốc tế Green.

Với chủ đề “Gia đình Green – Đoàn kết – Vươn lên”, trong 150 phút, mỗi đội thi gồm 3 thành viên đã chế biến các món ăn dành cho bữa cơm gia đình. Các món ăn được trình bày vô cùng hấp dẫn, bắt mắt; cùng các phần thuyết trình thể hiện ý nghĩa, thông điệp của cuộc thi.

Hội thi đã đem đến không gian để các công đoàn viên giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên Bệnh viện Quốc tế Green. Với tinh thần đó, các nữ cán bộ nhân viên nói riêng và toàn thể cán bộ nhân viên nói chung sẽ tiếp tục phấn đấu, cùng hoàn thành tốt các nhiệm vụ chung để xây dựng và phát triển Bệnh viện Quốc tế Green ngày càng phát triển.