Khám Nhi chất lượng cao
05/07/2021
Cẩn thận với tình trạng táo bón ở trẻ
10/07/2021

Chụp nhũ ảnh – Công nghệ mới tầm soát ung thư vú

? Ung thư vú là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ. Nó có xu hướng xảy ra ở độ tuổi sớm hơn so với các bệnh ung thư khác và các căn bệnh khác như nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Nguy cơ phát triển bệnh ung thư vú tăng lên đáng kể với phụ nữ đến tuổi 39, xác suất có ung thư vú là 1/231; từ độ tuổi 40-59, nguy cơ đã tăng lên đến 1/25 người, và từ 60 đến 79 tuổi, nó gần như 1/15 người (Số liệu của Mediresourse Inc).
? Ung thư vú có thể được chữa trị tốt, tỷ lệ sống cao nếu được phát hiện sớm, thậm chí với công nghệ hiện đại ngày nay có thể chữa khỏi 100% nếu phát hiện ngay giai đoạn đầu.
? Chụp nhũ ảnh là phương thức tầm soát ung thư vú sớm hiệu qủa nhất, đặc biệt với phụ nữ từ độ tuổi 40 đến 65. Đây là kĩ thuật chụp X-quang đặc biệt bằng cách dùng tia X ở liều thấp để kiểm tra các mô ở vùng ngực. Và đây là một trong những chiếc máy tầm soát ung thư vú tiên tiến nhất thế giới đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng tại Bệnh viện Quốc tế Green, với các ưu điểm:
❗️HẦU NHƯ KHÔNG GÂY ĐAU
❗️XÁC ĐỊNH CHÍNH XÁC ĐẶC ĐIỂM CÁC VI VÔI HÓA – một trong những dấu hiệu từ sớm của ung thư vú.
❗️Điều chỉnh tự động LINH HOẠT THEO CÁC KÍCH THƯỚC NGỰC KHÁC NHAU, CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH NHẤT QUÁN Ở LIỀU BỨC XẠ TỐI ƯU
✊ Giờ đây, nỗi lo ngại chèn ép ngực đau đớn khi chụp nhũ ảnh đã không còn là vấn đề nữa. Tầm soát ung thư càng sớm, sự hiệu quả trong chữa trị sẽ chiếm tỉ lệ cao hơn.
?? Chúng ta đừng chần chừ nữa, hãy đến ngay Bệnh viện Quốc tế Green để kiểm tra sức khỏe cho bản thân, chị em nhé!
** Để được hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ GREEN
? Địa chỉ : Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng