Lớp học tiền sản ngày 04/4/2021: “AN TÂM LÀM MẸ CÙNG GREEN”
30/03/2021
Ngày hội hiến máu của tuổi trẻ Green
31/03/2021
Lớp học tiền sản ngày 04/4/2021: “AN TÂM LÀM MẸ CÙNG GREEN”
30/03/2021
Ngày hội hiến máu của tuổi trẻ Green
31/03/2021

Để bệnh tai mũi họng không còn là nỗi lo

Là cha mẹ, ai trong chúng ta cũng mong muốn những điều tốt nhất cho con! Từ việc ăn uống: chế độ dinh dưỡng hợp lý, thực phẩm sạch an toàn, cho tới việc học hành: trường nào có thầy cô tốt, các hoạt động học tập vui chơi bổ ích… đều làm chúng ta phải băn khoăn suy nghĩ.

Và dĩ nhiên, khi con ốm, bố mẹ sẽ muốn con được khám chữa bệnh ở nơi có bác sĩ giỏi, điều trị hiệu quả, môi trường an toàn sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại.

ThS.BS Đào Mộng Long có 27 năm kinh nghiệm công tác chuyên ngành TMH

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Quốc tế Green luôn đồng hành cùng bố mẹ trong hành trình chăm sóc sức khỏe của con yêu, với đội ngũ các Bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm mà đứng đầu là Ths. Bs. Đào Mộng Long – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, có 27 năm kinh nghiệm công tác chuyên ngành TMH.

Khoa Tai Mũi Họng khám, nội soi, điều trị phẫu thuật kỹ thuật cao các bệnh lý:

– Bệnh lý về VIÊM TAI GIỮA: điều trị viêm tai_giữa ứ dịch bằng phương pháp đặt ống thông khí, viêm tai giữa mãn tính, viêm tai giữa cấp.

– Bệnh lý về MŨI XOANG: điều trị mũi xoang, phẫu thuật nội soi mũi xoang.

– Bệnh lý về HỌNG: phẫu thuật nội soi nạo VA gây mê bằng máy Coblator, cắt amidan, nội soi họng – thanh quản, phẫu thuật u lành tính thanh quản.

Cho tới các phẫu thuật:

– Cắt đường rò luân nhĩ

– Phẫu thuật đường rò bẩm sinh vùng cổ

– Nội soi đặt ống thông khí hòm nhĩ điều trị bệnh lý viêm tai giữa

Với hệ thống máy Coblator – một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay, mới được áp dụng tại một số bệnh viện, bác sĩ Đào Mộng Long có thể thực hiện:

– Phẫu thuật nội soi nạo VA gây mê bằng máy Coblator

– Phẫu thuật cắt amidan gây mê bằng máy Coblator

Với thời tiết chuyển mùa hiện nay, Green luôn sẵn sàng cùng bố mẹ chăm sóc sức khỏe con yêu một cách nhanh chóng và tối ưu nhất!

Đường link đăng kí tư vấn: https://www.facebook.com/benhviengreen/posts/1943668392452446

——————————-

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ GREEN