Để bệnh tai mũi họng không còn là nỗi lo
30/03/2021
Xóa tan nỗi ám ảnh mang tên “Nội soi tiêu hóa”
05/04/2021
Để bệnh tai mũi họng không còn là nỗi lo
30/03/2021
Xóa tan nỗi ám ảnh mang tên “Nội soi tiêu hóa”
05/04/2021
Hiện tất cả

Ngày hội hiến máu của tuổi trẻ Green

Sáng 31-3, Bệnh viện Quốc tế Green phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng và Trung tâm Huyết học Truyền máu – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp TP phát động phong trào hiến máu tình nguyện. Chương trình đã thu hút gần 80 đoàn viên thanh niên, y bác sĩ và người nhà bệnh nhân tham gia hiến từ 250 ml đến 450 ml máu, tạo sức lan tỏa lớn. Kết quả đã thu được gần 65 đơn vị máu.
Đây là chương trình hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” và hoạt động tham gia hiến máu cứu người trong thời gian phòng chống dịch Covid-19 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động. Trong những năm qua, tập thể y bác sĩ và cán bộ nhân viên Bệnh viện Quốc tế Green đã tham gia nhiều chương trình hiến máu tình nguyện tổ chức tại Hải Phòng cũng như tại chính bệnh viện.
Mỗi giọt máu hồng của tập thể y bác sĩ và cán bộ nhân viên Bệnh viện Quốc tế Green hiến tặng là tấm lòng, tinh thần trách nhiệm với xã hội, xứng đáng với vai trò xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ “Đâu cần thanh niên có; việc gì khó có thanh niên”, chung tay vì cộng đồng “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.
Dưới đây là một số hình ảnh về ngày hội hiến máu tại Bệnh viện Quốc tế Green:
——————————-
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ GREEN
? Địa chỉ : Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
☎️ Điện thoại : 0225 3 786 555
? Email : info@benhviengreen.com

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.