Nội soi dạ dày gây mê cho trẻ em – An toàn và không đau
12/04/2021
Trẻ khóc dạ đề có liên quan đến vấn đề ăn uống của mẹ
23/04/2021
Hiện tất cả

Giải mã quyền lợi chiếc thẻ BHYT tại Bệnh viện Quốc tế Green

Ai cũng có thẻ BHYT, nhưng không phải ai cũng nắm được những quyền lợi của “chiếc thẻ quốc dân” này tại Bệnh viện Quốc tế Green.
Nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho Khách hàng, Bệnh viện Quốc tế Green đang áp dụng các chính sách:
KHÔNG PHÂN BIỆT NƠI KHÁM CHỮA BỆNH BAN ĐẦU, Bệnh viện Quốc tế Green thực hiện thanh toán ĐÚNG TUYẾN cả nội trú, ngoại trú theo đúng mã quyền lợi trong phạm vi quỹ BHYT chi trả (100%, 95%, 80%).
THỦ TỤC TIẾP NHẬN BHYT ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG tương tự như khám dịch vụ. Tất cả Khách hàng đều được phục vụ công bằng, hưởng dịch vụ y tế chất lượng quốc tế với chi phí vô cùng hợp lý.
Đặc biệt, người từ 16 tuổi trở lên, chỉ cần có BHYT, sẽ được MIỄN PHÍ KHÁM các chuyên khoa: Nội, Da liễu, Mắt,  Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng.
Là bệnh viện đa khoa tư nhân hàng đầu tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho người bệnh dịch vụ điều trị và chăm sóc tốt nhất. Đến với Bệnh viện Quốc tế Green, sức khoẻ của bạn và gia đình sẽ được chăm sóc một cách toàn diện.
Mời Quý Khách hàng liên hệ theo hotline 0225 3 786 555 hoặc 02253 786 333 để được giải đáp mọi thắc mắc về khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT tại Bệnh viện Quốc tế Green.

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.