Giao lưu, trao đổi chuyên môn với các Chuyên gia – Bác sĩ Sản phụ của Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Tập đoàn HAPACO kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam
14/10/2019
Nơi chào đón những thiên thần đáng yêu
23/10/2019
Tập đoàn HAPACO kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam
14/10/2019
Nơi chào đón những thiên thần đáng yêu
23/10/2019
Hiện tất cả

Giao lưu, trao đổi chuyên môn với các Chuyên gia – Bác sĩ Sản phụ của Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Ngày 19/10, TS.BS Lê Minh Trác – Giám đốc Trung tâm Chăm sóc và điều trị Sơ sinh, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương (TW) đã có buổi giao lưu, trao đổi chuyên môn với tập thể bác sĩ, điều dưỡng viên khoa Phụ sản và khoa Nhi – Sơ sinh Bệnh viện Quốc tế Green.

Tiếp đón đoàn có BSCKII. Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Nguyễn Thị Lê Hương – Phó Giám đốc phụ trách Nhi sơ sinh, TS.BS Vũ Văn Quang – Trưởng khoa Nhi.

Sau khi tham quan các khoa: Sơ sinh, Nhi, Phòng mổ, phòng điều trị VIP, TS.BS Lê Minh Trác đánh giá cao cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện. Theo Bác sĩ, điều kiện kiểm soát nhiễm khuẩn của các khoa được đầu tư bài bản, đảm bảo nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với cơ sở vật chất, nhân lực hiện nay, Bệnh viện Quốc tế Green hoàn toàn đủ điều kiện thực hiện đơn nguyên sơ sinh theo Quyết định 1142 của Bộ Y tế, cũng như đáp ứng khả năng nuôi trẻ từ 1kg trở lên mà không cần phải chuyển tuyến khi sản phụ sinh non.

Phát biểu trong buổi mặt gặp, BSCKII. Phạm Xuân Sơn bày tỏ mong muốn sẽ được Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Trung tâm Chăm sóc và điều trị Sơ sinh nói chung và TS.BS Lê Minh Trác nói riêng thường xuyên hỗ trợ, đào tạo chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện để phát huy khả năng, tay nghề.

Chiều cùng ngày, các bác sĩ, điều dưỡng viên khoa Phụ sản và khoa Nhi – Sơ sinh của Bệnh viện có cơ hội trao đổi, được giải đáp các thắc mắc trong quá trình chăm sóc và điều trị cho trẻ sơ sinh, đồng thời được cập nhật các kiến thức chuyên ngành mới, bổ ích như: các nguyên nhân và cách xử trí trẻ sơ sinh bị rốn ướt, nụ rốn; các tiến bộ của Việt nam và thế giới trong việc chăm sóc sơ sinh sinh non thường và bệnh lý…

Đây là một trong nhiều hoạt động giao lưu của Bệnh viện Quốc tế Green nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng.

Hiện nay, Bệnh viện Quốc tế Green là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện Nhi TW. Vì vậy, BV Green thường xuyên được hỗ trợ, đào tạo, tập huấn chuyên môn để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đồng thời giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

  • Một số hình ảnh của buổi họp trao đổi chuyên  môn:

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.