Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 26/10/2019
11/10/2019
Giao lưu, trao đổi chuyên môn với các Chuyên gia – Bác sĩ Sản phụ của Bệnh viện Phụ sản Trung Ương
22/10/2019
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 26/10/2019
11/10/2019
Giao lưu, trao đổi chuyên môn với các Chuyên gia – Bác sĩ Sản phụ của Bệnh viện Phụ sản Trung Ương
22/10/2019

Tập đoàn Hapaco vừa tổ chức Lễ kỉ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019) nhằm ôn lại truyền thống lịch sử ngày Doanh nhân Việt Nam, tri ân và tôn vinh những đóng góp cống hiến to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế.

Tới dự buổi lễ có ông Phí Văn Dực – Giám đốc Phòng Thương mại và CN Việt Nam – Chi nhánh Hải Phòng; bà Phạm Thị Thu Nga – Phó Giám đốc Phòng Thương mại và CN Việt Nam – Chi nhánh Hải Phòng; TS. Vũ Dương Hiền – Chủ tịch Tập đoàn Hapaco; ông Vũ Xuân Thắng – Giám đốc Ngân hàng Sacombank ­ CN Hải Phòng; bà Vũ Thị Thương Huyền – PGĐ Ngân hàng Sacombank ­ CN Hải Phòng; ông Vũ Xuân Thủy – Phó Chủ tịch – Kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn; Hội đồng quản trị Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, Ban chấp hành Công đoàn và các Phòng nghiệp vụ của Tập đoàn, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt các Công ty thành viên của Tập đoàn.

Phát biểu Diễn văn khai mạc Lễ kỉ niệm, TS Vũ Dương Hiền đã giới thiệu về truyền thống của ngày Doanh nhân Việt Nam. Đồng thời nêu gương sáng 4 doanh nhân tiêu biểu của thời đại: cụ Lương Văn Can; cụ Bạch Thái Bưởi; cụ Nguyễn Sơn Hà; cụ Trịnh Văn Bô để đội ngũ cán bộ lãnh đạo của Tập đoàn học tập, noi theo.

Ghi nhận sự cống hiến của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn, Chủ tịch Vũ Dương Hiền khẳng định: “Trong những năm qua, Tập đoàn Hapaco đã rất nỗ lực để có được vị trí của ngày hôm nay. Để có được thành tích đó, tôi rất trân trọng sự đóng góp của cán bộ công nhân viên của Tập đoàn và đặc biệt trân trọng sự đóng góp của những cán bộ chủ chốt, những người đã, đang và sẽ cùng tôi chèo lái con thuyền Hapaco đi lên phía trước. Tôi rất hi vọng tất cả chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành để đưa Hapaco ngày một lớn mạnh”.

Phát huy thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, đón nhận những cơ hội mới, TS. Vũ Dương Hiền đề nghị các đơn vị chủ chốt của Tập đoàn nỗ lực phấn đấu xây dựng hình ảnh một người cán bộ có văn hóa và đạo đức kinh doanh, trách nhiệm với người lao động…Chủ tịch Tập đoàn cũng đề nghị các đơn vị phải đẩy mạnh tái cơ cấu, tổ chức lại sản xuất, kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị, năng suất, chất lượng và khả năng cạnh tranh. Tăng cường liên kết, hợp tác đầu tư giữa các đơn vị, cũng như liên kết trong sản xuất, kinh doanh để xây dựng thương hiệu Hapaco càng bền vững.

Cũng nhân dịp này, 17 doanh nhân tiêu biểu đã được Tập đoàn Hapaco khen thưởng vì những đóng góp tích cực vì sự phát triển của Tập đoàn. Trong đó có ThS. Vũ Xuân Cường – Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Green, BSCKII. Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện, BSCKII. Phạm Thị Dung – Phó Giám đốc Bệnh viện, ông Nguyễn Đức Hậu – Giám đốc Hành chính Quản trị Bệnh viện.

  • Một số hình ảnh buổi Lễ kỷ niệm:.

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.