Hiến máu tình nguyện nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tổ chức Hội thi nấu ăn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
08/03/2024

Hiến máu tình nguyện nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), Bệnh viện Quốc tế Green đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Trái tim xanh – Giọt máu hồng”. Tham dự và trực tiếp tham gia hiến máu Ban Lãnh đạo Bệnh viện cùng toàn thể CBNV Bệnh viện.

Đây là chương trình tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của hiến máu tình nguyện. Những cán bộ y tế ngày đêm trực tiếp cứu chữa cho người bệnh đã hiến tặng những giọt máu của mình cho người bệnh, thể hiện phẩm chất cao quý “Lương y như từ mẫu”, đồng thời lan tỏa phong trào hiến máu tới toàn thể người dân nói chung.

Máu và các chế phẩm từ máu là một phần không thể thiếu trong công tác cấp cứu và điều trị. Thời điểm sau Tết nguyên đán, lượng máu dự trữ trong các cơ sở y tế đang bị thiếu hụt nghiêm trọng, vì vậy việc huy động hiến máu cứu người lúc này là vô cùng cấp thiết.