Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ 3

Hiến máu tình nguyện nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam
27/02/2024

Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ 3

Trong suốt thời gian qua Chi bộ 3 – Bệnh viện Quốc tế Green – thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hapaco đã tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú về mục đích lý tưởng của Đảng, hướng dẫn quần chúng tu dưỡng và rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong công tác, các phong trào thi đua tại đơn vị.

Ngày 21/02/2024, trong không khí trang nghiêm và đầy tự hào, Chi bộ Bệnh viện Quốc tế Green đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các đoàn viên ưu tú là BSCKI. Nguyễn Ngọc Đỉnh (Khoa Nhi), ĐD. Bùi Thị Trang Anh (Khoa Khám bệnh) và ĐD. Đào Thị Hà (Khoa Nhi)

Buổi lễ kết nạp Đảng viên có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Bệnh viện cũng như các cán bộ chủ chốt của Bệnh viện. Trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề người Đảng viên.

Trong buổi lễ, TS. Vũ Dương Hiền – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Quốc tế Green đã tặng cho các Đảng viên cuốn sách “thép đã tôi thế đấy” (của tác giả Nikolai Ostrovsky) – một cuốn sách “gối đầu giường” của nhiều thế hệ tuổi trẻ, như một lời động viên, căn dặn các Đảng viên luôn phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: