Hội đồng thẩm định Đại học Y Dược Hải Phòng tới thăm quan và làm việc tại Green

Những lý do bạn nên chọn sinh thường ở Green !
28/09/2016
Tuyển dụng nhân viên Marketing
01/10/2016
Hiện tất cả

Hội đồng thẩm định Đại học Y Dược Hải Phòng tới thăm quan và làm việc tại Green

Chiều qua 28/9/2016, Bệnh viện Quốc tế Green vinh dự chào đón Hội đồng thẩm định Đại học Y Dược Hải Phòng tới thẩm định Bệnh viện nhằm công nhận Bệnh viện là cơ sở thực hành của trường.

Căn cứ Thông tư số09/2–8/TT-BYT ngày 01/8/2008 của Bộ Y tế về việc Hướng dẫn việc kết hợp giữa các cơ sở đào tạo cán bộ y tế với các bệnh viện thực hành trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Việc kết hợp Bệnh viện – Trường học không chỉ tạo điều kiện cần thiết cho Đại học Y Dược Hải Phòng trong công tác đào tạo, mà còn là cơ hội để Bệnh viện Quốc tế Green nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân. Những giảng viên của nhà trường vừa là những cán bộ y tế có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đồng thời là những cán bộ y tế giỏi lâm sàng trong lĩnh vực khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân. Như vậy từ nay Quốc tế Green sẽ có thêm một đội ngũ cán bộ chuyên môn có năng lực bên cạnh các cán bộ trong biên chế cùng tham gia vào công tác khám chữa bệnh.

Cuối buổi thẩm định, hai bên đã đi đến thống nhất chung là Trường Đại học Y Dược Hải Phòng sử dụng Bệnh viện Quốc tế Green làm nơi chính thức cho giảng viên, sinh viên, học sinh thuộc khối ngành Sản khoa, Nhi khoa, Xét nghiệm, Điều dưỡng của nhà trường để giảng dạy, thực tập rèn luyện kỹ năng tay nghề và nghiên cứu khoa học về y học.

Nhà trường sẽ phối hợp với Bệnh viện đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ y tế, điều dưỡng của Bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Bên cạnh đó, Bệnh viện Quốc tế Green cũng cử cán bộ y tế có học hàm, học vị và kỹ năng tay nghề cao tham gia công tác giảng dạy cho sinh viên của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Hy vọng rằng chủ trương này đi vào hiện thực sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công tác kết hợp Bệnh viện – Trường hoc trong đào tạo nguồn nhân lực y tế đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.