Khám sức khỏe định kỳ cho các Bé trường mầm non Sakura Montessori
28/09/2016
Hội đồng thẩm định Đại học Y Dược Hải Phòng tới thăm quan và làm việc tại Green
29/09/2016
Khám sức khỏe định kỳ cho các Bé trường mầm non Sakura Montessori
28/09/2016
Hội đồng thẩm định Đại học Y Dược Hải Phòng tới thăm quan và làm việc tại Green
29/09/2016
Hiện tất cả

Những lý do bạn nên chọn sinh thường ở Green !

Vô số các lợi ích khi các mẹ sinh thường tại Bệnh viện Quốc tế Green. Hãy cùng điểm lại những điều này cùng BSCKII. Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện nhé!

 Được nhận ưu đãi giảm giá dịch vụ kỹ thuật khi tham gia và đặt cọc gói sinh tại Hội thảo tiền sản được tổ chức định kỳ vào tuần thứ 4 hàng tháng.

 Bạn được khám và sàng lọc kĩ càng nên có thể tiên lượng cuộc đẻ ngay ở những tuần cuối (tuần 38, 39 của thai kỳ). Theo đó, bác sĩ sẽ có chú ý đặc biệt cho bạn trong phòng đẻ.

 Với những thai phụ chưa từng khám ở Green luôn được các bác sĩ giàu kinh nghiệm khám lúc vào sinh và cho làm các xét nghiệm CẦN THIẾT.

 Bạn được chọn bác sĩ đỡ sinh miễn phí. Green là nơi quy tụ của các bác sĩ Sản khoa hàng đầu của Hải Phòng. Và khi sinh tại Bệnh viện của chúng tôi, bạn được chọn bác sĩ mà không mất thêm một khoản phí nào. Và khi bạn nhập viện nếu đang không trong ca mổ, hoặc nếu không ra trực, bác sĩ sẽ đỡ sinh cho bạn.

 Khả năng sinh thường cao, chuyển sinh mổ thấp vì luôn được các bác sĩ giàu kinh nghiệm nhiệt tình theo dõi, xử lý với phương châm cố gắng cho bạn một cuộc SINH THƯỜNG AN TOÀN, bất đắc dĩ mới phải sinh mổ. Hiện nay, tỷ lệ sinh thường của Green so với các bệnh viện khác ở Hải Phòng là khá CAO.

 Đầy đủ các máy monitor theo dõi tim thai trong phòng đẻ, phát hiện các trường hợp suy thai. Hệ thống oxy dẫn đến mỗi đầu giường để khi cần có thể giúp hồi sức cho mẹ và bé.

 Nữ hộ sinh – người luôn luôn theo dõi cho sản phụ – được đào tạo bài bản ở Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương và thường xuyên có bác sĩ theo dõi tại phòng đẻ. Các trường hợp khó sẽ được hội chẩn với các bác sĩ trong Ban Giám đốc, Ban Cố vấn chuyên môn.

 Trường hợp các mẹ có sức chịu đựng khém, Bệnh viện có các bác sĩ GMHS giúp làm giảm đau trong đẻ (hay còn gọi là đẻ không đau) bằng phương pháp gây tê ngoài màng cứng. Đây thực sự là một THẾ MẠNH, một ĐIỂM KHÁC BIỆT của #BvGreen so với các bệnh viện khác vì đã có hơn 1500 ca đẻ không đau an toàn và thành công tại Green.

 Trì hoãn kẹp dây rốn và da kề da sau sinh. Đây là một công việc thường quy của các ca sinh thường và sinh mổ tại Bệnh viện. Tuy nhiên với các trường hợp bé sinh ra không cho phép như: đẻ non tháng, mẹ bệnh lý, theo dõi suy thai… thì bé cần được theo dõi tại khoa Sơ sinh và việc da kề da sẽ được thực hiện sau và bạn có thể hỏi ngay bác sĩ đỡ sinh của mình để biết thông tin cụ thể.

 Khi bạn sinh thường lần 2, 3, 4.. thì tầng sinh môn có thể bị rách, sẹo xấu, bị giãn rộng… và nếu điều kiện cho phép có thể các bác sĩ sẽ làm THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN NGAY SAU KHI ĐẺ, đảm bảo 1 lần sinh mà làm được cả 2 việc: Mẹ tròn con vuông – Tính thẩm mỹ cho chị em.

 Trước khi vào đẻ bạn được thực hiện quy trình vệ sinh: tắm, thụt rửa âm đạo đảm bảo không bị nhiễm trùng sau đẻ, tránh một số bệnh nhiễm khuẩn lây từ mẹ sang em bé qua đường sinh dục.

 Khi có nhu cầu và điều kiện cho phép, các bác sĩ sẽ cho chồng bạn vào phòng đẻ động viên vợ khi sinh. Bạn sẽ không phải trải qua giây phút vượt cạn một mình mà gia đình sẽ cùng nhau chào đón giây phút thành viên nhí chào đời.

 Máy móc trang thiết bị hiện đại, hướng tới con người. Không riêng khoa GMHS mà cả các khoa cận lâm sàng khác như Chẩn đoán hình ảnh và Xét nghiệm đều được trang bị máy móc hiện đại nhất, đời mới nhất nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Nhật. Điều này giúp bác sĩ có chẩn đoán chính xác trong thời gian ngắn nhất, đem lại lợi ích to lớn trong trường hợp cấp cứu.

 Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn phòng bệnh quốc tế. Hệ thống phòng điều trị nội trú sạch đẹp, giường nằm nhập khẩu Hàn Quốc với chuông bấm gọi điều dưỡng tận giường. Các phòng đều được trang bị truyền hình cáp, tivi, kết nối internet miễn phí, máy điều hòa nhiệt độ riêng. Ngoài ra, Green còn có sân vườn rộng, thoáng đãng nhiều cây xanh sẽ đem lại sự thư giãn tối đa cho bệnh nhân khi nằm tại Bệnh viện.

 Sau đẻ bé được bú mẹ sớm, tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ, được tiêm phòng theo quy định. Bạn cũng có thể mua cho bé GÓI TIÊM CHỦNG TỪ 0-2 TUỔI VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT. Nếu không, bạn cũng có thể đăng ký cho bé GÓI TIÊM PENTAXIM với mức giá giảm 1/2 so với thông thường.

 Được tặng 01 lần massage thông tắc tuyến sữa / xuống sữa miễn phí bởi các nhân viên chuyên nghiệp của Green Beauty.

 Chương trình Ưu đãi cho tất cả các bé được sinh tại Bệnh viện Quốc tế Green từ ngày 18/9/2016 đến hết 31/10/2016 sẽ được nhận 01 thẻ thành viên.
Quyền lợi của thẻ: GIẢM 20% phí chăm sóc y tế cho bé đến khi bé tròn 1 tuổi (Không bao gồm tiền thuốc ngoại trú).

 Gói sinh với mức giá hợp lý và đầy cạnh tranh so với các bệnh viện khác ở Hải Phòng, nhất là khi bạn có thẻ BHYT và tham gia Hội thảo Tiền sản được tổ chức định kỳ hàng tháng. Như vậy, TÀI CHÍNH sẽ không còn là điều khiến bạn phải BẬN TÂM nữa.

 Sự tận tình, chu đáo, niềm nở của đội ngũ nữ hộ sinh, điều dưỡng và đặc biệt là các bác sĩ sẽ khiến bạn hài lòng khi ra viện.

 Đây chỉ là các ưu điểm nổi bật khi các mẹ chọn Green là nơi đón bé yêu chào đời thôi. Để trải nghiệm chất lượng dịch vụ Bệnh viện, các mẹ hãy đến khám thao hoặc tham quan phòng nội trú của Green nhé!!! Green yêu tất cả các mẹ

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.