Trao tặng quà từ thiện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại làng Trẻ em mồ côi Hoa Phượng vui đón xuân về
22/01/2019
Tiếp xúc cán bộ chủ chốt đầu năm Kỷ Hợi 2019
13/02/2019
Trao tặng quà từ thiện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại làng Trẻ em mồ côi Hoa Phượng vui đón xuân về
22/01/2019
Tiếp xúc cán bộ chủ chốt đầu năm Kỷ Hợi 2019
13/02/2019
Hiện tất cả

Hội nghị Tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Chiều 31/01/2019, Bệnh viện Quốc tế Green đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 nhằm đánh giá mọi hoạt động của Bệnh viện trong năm qua và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự và chủ trì Hội nghị có Chủ tịch Hội đồng quản trị Tiến sĩ Vũ Dương Hiền cùng toàn thể Ban lãnh đạo bệnh viện.

Năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo bệnh viện, cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Đặc biệt, công tác điều trị được Ban Lãnh đạo Bệnh viện hết sức quan tâm, qua đó đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của bệnh nhân trong và ngoài thành phố Hải Phòng. Các chỉ tiêu cơ bản về điều trị của Bệnh viện Quốc tế Green đều đạt và vượt chỉ tiêu. Kết quả, chất lượng khám bệnh, chẩn đoán, kê đơn tại khoa khám bệnh được nâng cao, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh, số lượng người bệnh đến khám tăng gần 10.000 lượt so với năm 2017; thực hiện đẩy mạnh tổ chức các chương trình khám sức khỏe định kỳ nội viện và ngoại, các chương trình truyền thông quảng cáo, tuyên truyền rộng rãi.

Cũng trong năm 2018, tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực dịch vụ y tế cao cấp tại Hải Phòng, Bệnh viện Quốc tế Green chính thức mở rộng hệ thống cơ sở Phòng khám Đa khoa Green nằm tại địa chỉ: Số 7 lô 28A Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng với đầy đủ các chuyên khoa như:  Phụ sản, Nhi khoa, Nội khoa,  Tai Mũi Họng,  Chẩn đoán hình ảnh,  Xét nghiệm.  Cùng với sự mở rộng, Bệnh viện đã đẩy mạnh đầu tư trang bị thêm các trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Nổi bật nhất trong đó là hệ thống máy Siêu âm 5D của hãng GE (Mỹ) hiện đại, hình ảnh sắc nét, giúp cho Bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác, phát hiện các dị tật bẩm sinh thai nhi ngay từ những tháng đầu.

Phát biểu tại Hội nghị Bác sĩ CKII Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Bệnh viện, khắc phục những tồn tại để đưa bệnh viện ngày càng phát triển.

Hội nghị Tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Bệnh viện Quốc tế Green đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

 

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.