Hội nghị Tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
01/02/2019
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 24/02/2019
18/02/2019
Hội nghị Tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
01/02/2019
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 24/02/2019
18/02/2019
Hiện tất cả

Tiếp xúc cán bộ chủ chốt đầu năm Kỷ Hợi 2019

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 11-2-2019 (mùng 7 tết âm lịch Kỷ Hợi) Bệnh viện Quốc tế Green đã tổ chức họp mặt đầu năm giữa Ban Lãnh đạo cùng các cán bộ chủ chốt của Bệnh viện.

Tham gia buổi tiếp xúc có Chủ tịch HĐQT TS. Vũ Dương Hiền, Ban Giám đốc, Trưởng Phó các Khoa, Phòng cùng các điều dưỡng, kỹ thuật viên trưởng Bệnh viện. Mở đầu buổi tiếp xúc, TS. Vũ Dương Hiền đã tổng kết hoạt động Bệnh viện trong những ngày đầu năm và đưa ra phong trào thi đua 3 KHÔNG cho cán bộ nhân viên toàn Bệnh viện:

“Không đến muộn để bệnh nhân phải chờ
Không về sớm khi còn có bệnh nhân yêu cầu
Không đối xử thiếu văn hóa với bệnh nhân, đồng nghiệp tại chỗ làm”

Tiếp theo là bài phát biểu của Giám đốc Bệnh viện – BSCKII. Phạm Xuân Sơn về phương hướng nhiệm vụ Bệnh viện trong năm mới Kỷ Hợi 2019. Giám đốc Bệnh viện cũng nêu rõ bằng sự đồng lòng, với tinh thần đoàn kết và quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên, Bệnh viện Quốc tế Green sẽ đạt được những chỉ tiêu mà Ban Lãnh đạo đã đề ra. Bài phát biểu của BSCKII. Phạm Xuân Sơn đã nhận được đông đảo sự đồng tình của mọi người tham dự.

Cuối cùng, TS. Vũ Dương Hiền cùng Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã chúc Tết, mừng tuổi mọi người và nổ champagne chúc mừng toàn thể cán bộ nhân viên một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Buổi tiếp xúc đầu năm là một hoạt động thường niên mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Bệnh viện đến đời sống tinh thần của các bác sĩ, cán bộ nhân viên; góp phần thắt chặt tình đoàn kết, sự quan tâm chia sẻ giúp toàn thể Bệnh viện có một niềm hứng khởi mới, niềm tin mới để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Ban Lãnh đạo giao phó, phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của nhân dân

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.