Khám sức khỏe cho Công ty cổ phần nhiệt điện Hải Phòng
16/12/2016
Giáng sinh ấm áp – Trao ngàn yêu thương
24/12/2016
Khám sức khỏe cho Công ty cổ phần nhiệt điện Hải Phòng
16/12/2016
Giáng sinh ấm áp – Trao ngàn yêu thương
24/12/2016
Hiện tất cả

Hội thảo tiền sản tháng 12/2016: thành công tốt đẹp

Bắt đầu từ năm 2015, các Hội thảo tiền sản được tổ chức thường kỳ hàng tháng tại Bệnh viện Quốc tế Green. Green đã là Bệnh viện đầu tiên tại Hải Phòng và luôn đồng hành cùng các bà mẹ trong suốt hành trình 9 tháng 10 ngày và vượt cạn suôn sẻ, mang đến sứ mệnh Mẹ tròn Con vuông

Tiếp nối những giá trị cao quý đó, Hội thảo Tiền sản ngày 18/12/2016 diễn ra với vô vàn kiến thức bổ ích về chăm sóc thai kỳ và chăm sóc trẻ sơ sinh khỏe mạnh an toàn nhất với các chuyên đề:

  • Những điều các mẹ cần biết về virus zika và bệnh đầu nhỏ ở thai nhi (BSCKII. Đỗ Thị Hải)
  • Xử trí sốt và co giật trong sốt cao (TS. Vũ Văn Quang – Trưởng khoa Nhi)
  • Cải thiện chỉ số sơ sinh và tăng nguồn sữa mẹ sau sinh – Phòng chống hăm cho bé
  • BSCKII. Phạm Xuân Sơn Giám đốc Bệnh viện giải đáp các thắc mắc cho mẹ bầu

Mang thai và làm mẹ là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Nhưng để mang thai khỏe mạnh, giúp thai nhi phát triển tốt, và chăm sóc trẻ trong những năm đầu đời không phải là việc mà người phụ nữ nào cũng dễ dàng làm được. Sau 2 năm đi vào hoạt động với hàng chục lớp học đã được tổ chức thành công, Bệnh viện Quốc tế Green đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của các mẹ bầu trong suốt quãng thời gian chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời. Với phương châm “An toàn cho bé – An tâm cho mẹ”, chúng tôi sẽ giúp các thai phụ cập nhật đầy đủ những kiến thức về thai kỳ và sinh nở.

Đến với Hội thảo Tiền sản của Bệnh viện Quốc tế Green, ngoài việc nhận được những lời khuyên bổ ích từ các bác sĩ sản khoa, nhi khoa thì đây còn là nơi để các mẹ có thể thoải mái giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo tiền sản.

 

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.