Giảm giá 50% dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ
16/12/2016
Hội thảo tiền sản tháng 12/2016: thành công tốt đẹp
19/12/2016
Giảm giá 50% dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ
16/12/2016
Hội thảo tiền sản tháng 12/2016: thành công tốt đẹp
19/12/2016
Hiện tất cả

Khám sức khỏe cho Công ty cổ phần nhiệt điện Hải Phòng

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng kết hợp cùng Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV năm 2016

xecuuthuong_nhietdienTừ ngày 7/11 đến ngày 11/11, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV Công ty. Chương trình khám sức khỏe do Công ty phối hợp với Bệnh viện Quốc tế Green thực hiện. Đây là hoạt động hằng năm được Công ty thực hiện theo quy định của Luật lao động nhằm duy trì đảm bảo sức khỏe cho người lao động, phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe để đưa ra những biện pháp điều trị hợp lý, nâng cao chất lượng lao động của từng CBCNV trong Công ty. Hoạt động này luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty vì Công ty luôn xác định người lao động là tài sản lớn nhất của Công ty nên việc chăm lo sức khỏe cho mọi người là việc làm thiết thực.

Ý thức được tầm quan trọng của chương trình khám sức khỏe cũng như sự quan tâm của ban Lãnh đạo Công ty, tất cả CBCNV đã bố trí sắp xếp công việc thời gian để khám theo đúng lịch đã được phân công.

Sau mỗi đợt khám, Công ty phối hợp với Bệnh viện Quốc tế Green tiến hành phân loại sức khỏe của người lao động. Thông báo cho người lao động về kết quả cũng như tư vấn để ngăn ngừa và hạn chế tối đa những biến chứng gây ra do một số bệnh.

Khám sức khỏe cho CBNV là việc làm đúng đắn của các cơ quan, doanh nghiệp, giúp CBNV đảm bảo sức khỏe, phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý bất thường, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của doanh nghiệp với người lao động. Gói khám dành cho CBNV Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng rất đầy đủ: Khám nội – ngoại tổng quát, khám răng hàm mặt, khám tai mũi họng, mắt, da liễu, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang…Để đảm bảo không ảnh hưởng đến quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian cho CBNV Công ty vẫn có thể làm việc và sản xuất như thông thường, hoạt động khám sức khỏe được tiến hành ngoại viện (khám trực tiếp tại trụ sở Công ty). Các bác sĩ Bệnh viện Quốc tế Green thân thiện, tận tâm, kết hợp cùng đội ngũ điều dưỡng kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã giúp cho buổi khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Nhân viên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng hài lòng với buổi thăm khám sức khỏe Kết quả khám và tư vấn cũng được Bệnh viện Quốc tế Green bàn giao đúng kế hoạch, tạo sự hài lòng cho CBNV Công ty.

Sau lần khám sức khỏe cho CBNV này, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã trở thành một trong những khách hàng thân thiết của Bệnh viện Quốc tế Green. Sự tin cậy và ủng hộ của quý Khách hàng chính là động lực để Bệnh viện ngày càng phát triển, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất.

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.