Ưu đãi giảm giá dịch vụ cắt mí mắt
08/04/2017
Phẫu thuật cứu một thiếu niên bị xoắn tinh hoàn
13/04/2017

Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc gói sinh ngày 24/03/2017

Hướng đến kỷ niệm 42 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng – Thống nhất đất nước 30/04/1975 – 30/04/2017 và ngày Quốc Tế Lao động 01/05/2017, Hội thảo Tiền sản tháng 4 hứa hẹn sẽ làm tất cả quý khách hàng hoàn toàn CHOÁNG NGỢP.

Chương trình Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặc cọc gói sinh tháng tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 23/04/2017 với chuyên đề “Chăm sóc thai kỳ an toàn” do Bác sĩ CKII Nguyễn Thu Hiền – Trưởng khoa khám bệnh trình bày, sẽ bổ sung kiến thức cho các Mẹ vềnhững điều cần biết khi mang thai  và chăm sóc cho thai kỳ của mẹ bầu. Bên cạnh đó, chuyên gia nước ngoài Ông Mr Naoto Sakaki – Chuyên gia hãng Meiji Nhật Bản  cùng với  những bài giảng tư vấn về chế độ dinh dưỡng “chăm sóc cho phụ nữ mang thai và cho con bú” do Bác sĩ CKII Đinh Thị Liên – Nguyên Giám đốc trung tâm dinh dưỡng lâm sàng bệnh viện Bạch Mai Hà Nội trình bày sẽ mang đến chương trình hội thảo tiền sản lần này nhiều điều thú vị và bổ ích.

Ngoài ra cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và ưu đãi dành cho các Mẹ đến tham gia cũng là một tiết mục không thể thiếu trong các chương trình hội thảo tiền sản:

* Khi các Mẹ tham dư hội thảo tiền sản trong ngày 23/04/2017 sẽ nhận được ưu đãi :

» Tặng 01 hộp sữa Meiji Mama Milk

» Được hưởng ưu đãi cực lớn khi đặt cọc gói sinh:

• Giảm giá 10% dịch vụ kỹ thuật gói sinh mổ, sinh đẻ

» Nhận quà lưu niệm của các đơn vị tài trợ

» Tặng ảnh lưu niệm cho Bé khi sinh tại Bệnh viện.

» Được hưởng chương trình khuyến mại giảm giá tiền giường

» Tặng 01 phiếu miễn phí khám thai (Khám trong giờ hành chính từ thứ 2 – 7 và có thời hạn từ 23/04 – 23/06/2017)

* Ngoài những phần quà sẽ nhận được khi tham gia hội thảo, Bệnh viện còn dành tặng thêm các phần quà giá trị khác cho các Mẹ khi tham gia chương trình “Like và Share để nhận quà”. Chi tiết sẽ được phổ biến thêm khi các Mẹ tới tham dự

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

• Thời gian: 8h00 sáng Chủ nhật, ngày 23/04/2017
  • Địa điểm: Hội trường lớn tầng 3, Bệnh viện Quốc tế Green