Triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ nhân viên Bệnh viện
19/06/2021
Vitamin D – Thiếu, thừa đều nguy!
27/06/2021

Khám nội khoa cùng chuyên gia Nội khoa hàng đầu

PGS. TS. Phạm Duệ, nguyên Giám đốc Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai), nguyên Giảng viên Bộ môn Hồi sức cấp cứu (Trường Đại học Y Hà Nội). PGS. TS. là một trong những người thuộc thế hệ học trò đầu tiên của GS. Vũ Văn Đính, GS. Đỗ Đình Địch và GS. TS. Nguyễn Thị Dụ.
Trong nhiều năm công tác và giảng dạy, PGS. TS. Phạm Duệ đã có rất nhiều đóng góp cho chuyên ngành Hồi sức Cấp cứu và Chống độc được ghi nhận. PGS. TS. luôn tận tụy nghiên cứu, giảng dạy và chăm sóc người bệnh, ông đã có rất nhiều công trình nghiên cứu có giá trị giúp ích cho nền y học nước nhà nói chung và chuyên ngành Hồi sức Cấp cứu và Chống độc nói riêng.
Với gần 45 năm kinh nghiệm, PGS. TS. Phạm Duệ đã khám và điều trị thành công, cứu sống hàng vạn người bệnh, trong đó có rất nhiều người đã đi khám ở nhiều nơi mà chưa hiệu quả. Vì vậy có thể nói PGS. TS. Phạm Duệ là một trong những Bác sĩ hàng đầu tại Hà Nội, thường xuyên được nhiều người bệnh tìm đến khám chữa.
PGS.TS.Bác sỹ cao cấp Phạm Duệ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị các lĩnh vực: Nội tổng hợp, Nội nhi (từ 7 tuổi), Hồi sức cấp cứu – chống độc vào hứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần.
Để đặt lịch khám với PGS.TS.Bác sỹ cao cấp Phạm Duệ , Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 02253786555
———————————-
⚡ Khoa nội Bệnh viện Quốc tế Green – địa chỉ khám và điều trị tin cậy của nhiều bệnh nhân:
✅ Đội ngũ giáo sư, bác sĩ hàng đầu, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, điều trị.
✅ Phối hợp đa khoa không bỏ lọt bệnh, phát hiện bệnh lý tiềm ẩn từ triệu chứng ban đầu.
✅ Thanh toán bảo hiểm y tế, bảo lãnh với 26 đơn vị bảo hiểm, giúp Khách hàng giúp tối ưu chi phí.
✅ Hỗ trợ đặt lịch hẹn khám trước, không phải chờ đợi.
✅ Top đầu trong các bệnh viện tư tại Hải Phòng.
—————————-
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ GREEN