Bệnh viện Quốc tế Green thực hiện thành công những ca mổ khó cho người bệnh
01/03/2016
Giới thiệu chung về Double Test và Triple Test
01/03/2016

Kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Hằng năm, cứ đến tháng 12 là cả nước lại tưng bừng chuẩn bị chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12. Đây là lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn, bảo vệ tổ quốc và đã trải qua chặng đường anh hùng: 71 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc, làm rạng rỡ thời đại Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Quốc tế Green vinh dự có bác sĩ cũng từng tham gia trong lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, đó là Thầy thuốc Ưu tú – Thạc sĩ Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Xuân Trực – Đại tá – Nguyên Phó Giám đốc Viện Y học Hải quân.

Nhân ngày 22/12, ngày truyền thống quân đội, Bệnh viện Quốc tế Green xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những cán bộ, chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng đối sự nghiệp phát triển xây dựng lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam chính quy từng bước hiện đại để xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

Thời gian tới Ban Giám đốc cũng như toàn thể y bác sĩ, cán bộ nhân viên Bệnh viện Quốc tế Green quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ: Giữ gìn, phát huy tinh thần chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần yêu nước của dân tộc, biết vượt qua khó khăn trong công việc, giữ vững kỷ luật, kỷ cương, y đức trong phục vụ, chăm sóc người bệnh, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, phấn đấu là Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Bệnh viện văn hóa, Bệnh viện khách sạn.