Ưu đãi khuyến mãi dịch vụ kỹ thuật sinh từ 04/05 – 15/05/2017
03/05/2017
Kiểm tra sức khỏe định kỳ cần phải khám những gì ?
10/05/2017
Ưu đãi khuyến mãi dịch vụ kỹ thuật sinh từ 04/05 – 15/05/2017
03/05/2017
Kiểm tra sức khỏe định kỳ cần phải khám những gì ?
10/05/2017

Phụ nữ sau khi sinh đều có nguy cơ bị sa tử cung, đặc biệt ở người già (người lớn tuổi), tỷ lệ người bệnh sa tử cung càng tăng cao, bởi họ đã trải qua thời kỳ sinh nở nhiều lần, cùng với đó là các dây chằng bị nhão ra, cơ bụng cũng vậy, chúng trở nên yếu đi, nội tạng trong cơ thể nặng nề, khiến cho tử cung để dàng bị tụt xuống phía bên dưới hơn.

Sa tử cung ở người già sẽ khiến họ khó khăn trong sinh hoạt thường ngày, đồng thời tiềm ẩn những nguy cơ nhiễm trùng bàng quang, đường tiết niệu, cũng như sẽ bị đau phần bụng bên dưới, đi tiểu nhiều lần, ngoài ra nhiều người còn bị đi tiểu mất tự chủ nếu trong trường hợp thần kinh bị kích thích.

Vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Green đã tiến hành phẫu thuật sa tử cung cho cụ bà Ngô Thị Diệp (84 tuổi). Cụ Diệp bị sa sinh dục độ III (toàn bộ tử cung sa ra ngoài âm hộ, sa thành trước, thành sau âm đạo). Cụ được phẫu thuật bởi PGS. Nguyễn Văn Học cùng các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm của Bệnh viện Quốc tế Green. Sau mổ sức khỏe cụ hoàn toàn ổn định, có thể tự ăn cơm sau 2 ngày và xuất viện sau 5 ngày nội trú.

Cụ bà Ngô Thị Diệp (84 tuổi) được phẫu thuật thành công.

Chia sẻ với bộ phận Chăm sóc khách hàng, cụ cho biết: “Tôi già quá rồi, sợ mổ lắm, nhưng bất tiện quá không làm thế nào được các cô chú ạ. Ấy thế mà đến Bệnh viện này, được bác sĩ giỏi mổ cho, các cô điều dưỡng thì chăm sóc tôi nhiệt tình chu đáo lắm, tôi thấy khỏe lên nhiều. Biết thế này tôi mổ sớm từ mấy năm trước cho đỡ khổ. Tôi mong các bác sĩ, nhân viên ở đây lúc nào cũng giữ được cái Tâm phục vụ người bệnh như thế này thì quý hóa lắm. Cho tôi gửi lời cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều”.

Bệnh viện Quốc tế Green xin gửi lời chúc sức khỏe tới cụ, chúc cụ luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi bên con cháu

 

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.