Phẫu thuật sa sinh dục độ III cho bà cụ 84 tuổi
05/05/2017
Chửa ở sẹo vết mổ lấy thai – Các mẹ mang bầu cần lưu ý
11/05/2017
Phẫu thuật sa sinh dục độ III cho bà cụ 84 tuổi
05/05/2017
Chửa ở sẹo vết mổ lấy thai – Các mẹ mang bầu cần lưu ý
11/05/2017

Khám sức khỏe định kỳ là kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của bạn, giúp bạn phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe trước khi có biểu hiện bệnh, khi đó, khả năng khỏi bệnh cao hơn,tiết kiệm thời gian, tiền bạc, tránh được các biến chứng do bệnh gây ra.

Tại Bệnh viện Quốc tế Green, chúng tôi tin rằng việc kiểm tra sức khỏe định kỳ là cần thiết đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp nhằm  giúp bạn có những điều chỉnh hợp lý, tốt hơn về chế độ dinh dưỡng, phương pháp làm việc, lối sống, nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thông qua quá trình khám tổng quát làm xét nghiệm, chụp X-Quang, Siêu âm,… khám sức khoẻ định kỳ có thể giúp tầm soát, phát hiện sớm các tác nhân, mầm móng gây ảnh hưởng đến sức khỏe trước khicó biểu hiện phát triển thành bệnh.

Đa phần những căn bệnh như: ung ɴhư, tiểu đường, gout và tất cả các bệnh lý khác khi được phát hiện sớm thì việc kiểm soát, điều trị bệnh đạt được kết quả cao hơn, tiết kiệm được chi phí, thời gian vàtránh được các biến chứng do bệnh gây ra.

Do đó, khi đi khám sức khoẻ định kỳ, tuỳ vào thời điểm, thể trạng sức khoẻ, có thể chọn 1 vài danh mục trong các gói khám sau:

1. Khám tổng quát: Khám tim mạch, tiêu hóa, hô hấp,thận tiết niệu, cơ xương khớp,….tư vấn bệnh, kê đơn khi có bệnh lý

2. Khám Mắt: Đo thị lực và khám dưới ɫính hiển vi phát hiện các bệnh lý về mắt – tư vấn, phòng và điều trị khi có bệnh lý về mắt

3. Khám Răng: Khám kiểm tra các bệnh lý về RHM – tư vấn, kê đơn, hướng dẫn cách điều trị khi có bệnh lý về RHM

4. Khám Tai Mũi Họng: Khám nội soi phát hiện u vòm,dây thanh quản, các bệnh lý về xoang và họng mạn tính – Tư vấn, kê đơn, điều trị khi có bệnh lý

5. Khám Phụ khoa: Phát hiện các bệnh lý phụ khoa, ung thư cổ tử cung … Phát hiện các u, xơ, nang bất thường ở vú

6. X-Quang Tim phổi thẳng: Phát hiện các lao, u phổi,… (phụ nữ có thai không chụp)

7. Siêu âm ổ ɢụng: KT hình ảnh Gan, mật, thận, lách, tụy, bàng quang, tử cung phần phụ với Nữ và Tiền liệt tuyến với Nam

8. Điện tim: Phát hiện các dấu hiệu bệnh lý về tim mạch

9. Xét nghɩệm:

  • Tổng phân tích máu 18 thông số (Phân tích 18 thông số….phát hiện các bệnh lý về máu và cơ quan tạo máu, thiếu máu, suy tủy, ung thư máu…sốt do nhiễm trùng, do virut…)
  • Tổng phân tích nước tiểu 10 thông số (Phân tích 10 thông số: Các bệnh đái tháo đường, nhiễm xetonic, đái nhạt, bệnh lý gan thận, bệnh viêm tắc đường tiết niệu, đái máu…phát hiện sớm ngộ độc thai nghén)
  • Đường máu (Xác định mức độ đường trong máu)

Bệnh viện Quốc tế Green triển khai nhiều gói, với các mức phí khám khác nhau để phù hợp cho từng đối tượng như: Doanh nghiệp, cá nhân, gia đình, sinh viên – học sinh, đối tượng Khám sức khỏe bằng lái xe…

Ngoài ra, Bệnh viện Quốc tế Green còn hỗ trợ khám trực tiếp tại doanh nghiệp, bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát phù hợpvới tiêu chuẩn của thông tư 14/2013 – BTY do Bộ Y Tế quy định, đồng thời cùng với đội ngũ các Giáo sư, Bác sỹ, Điều dưỡng giàu kinh nghiệm, có thâm niên lâu năm trong nghề, luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh, luôn lắng nghe những chia sẽ, tâm tư nguyện vọng của người bệnh nhằm phát hiện ra sớm và chính xác các tác nhân tiềm ẩn có thể phát triển thành các bệnh lý, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, từ đó đưa ra cách tư vấn, những phương pháp điều trị hợp lý chɯ từng đối tượng.

Hiện nay Bệnh viện Quốc tế Green đã và đang triển khai rất nhiều gói khám sức khỏe định kì dành cho các công ty với mức chi phí khác nhau, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của từng công ty.

Ngoài ra Bệnh viện còn có xe khám bệnh lưu động nhằm hỗ trợ khám trực tiếp tại doanh nghiệp.

Để được tư vấn và đăng ký các chương trình khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Quốc tế Green, quý khách vui lòng liên hệ:

– Phòng Chăm sóc khách hàng

* Điện thoại: (0225) 3 786 222

* Hotline: 0911 116 179

* Email: info@benhviengreen.com

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.