TẠO KHUÔN MẶT V-LINE BẰNG PHƯƠNG PHÁP CĂNG CHỈ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Viêm phổi không điển hình do Mycoplasma pneumoniae – Ba mẹ cần lưu ý
07/07/2023
Ba mẹ chú ý: Lồng ruột cấp ở trẻ nhỏ!
18/07/2023
Viêm phổi không điển hình do Mycoplasma pneumoniae – Ba mẹ cần lưu ý
07/07/2023
Ba mẹ chú ý: Lồng ruột cấp ở trẻ nhỏ!
18/07/2023
Hiện tất cả

TẠO KHUÔN MẶT V-LINE BẰNG PHƯƠNG PHÁP CĂNG CHỈ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Sự lão hóa của khuôn mặt

  • Khi còn trẻ, các cơ biểu cảm trên khuôn mặt còn chắc khỏe, các túi mỡ và dây chắc ở đúng vị trí khiến khuôn mặt săn chắc, đầy đặn.
  • Theo thời gian, các dây chằng yếu đi, các túi mỡ bị mất thể tích và bị sa xuống cùng với các cơ kém săn chắc tạo nên các rãnh hằn sâu, vùng má hàm chảy sệ; khuôn mặt có hình dáng tam giác ngược.

 

Căng chỉ V-line là gì?

      Căng chỉ V-line là thủ thuật y khoa dùng chỉ định hình đưa vào khuôn mặt để nâng đỡ những vùng chảy sệ, tạo ra gương mặt vline trẻ trung, thanh thoát. Đây là phương pháp chỉnh sửa gương mặt không cần sử dụng dao kéo, không gây tổn thương và cũng không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. 

       Kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa này đã được FDA (hoa Kỳ), CE (Châu Âu), KFDA (Hàn Quốc) chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép thực hiện ở nhiều cơ sở y tế trong đó có các bệnh viện và các phòng khám đạt đủ tiêu chuẩn về chuyên môn.

Hiệu quả của căng chỉ

        Căng chỉ được đánh giá khá cao về tính hiệu quả bởi nó không những giúp chỉnh hình gương mặt thon gọn mà còn giải quyết nhiều vấn đề lão hóa:

  • Tạo mô sợi thay thế các dây chằng đã yếu, xây dựng bộ khung đỡ chắc chắn.
  • Các sợi chỉ gai, có mấu giúp kéo, neo các túi mỡ, mô; xử lý được tình trạng rãnh mũi miệng (râu rồng) hằn sâu, má hàm chảy sệ.
  • Xóa nhăn đuôi mắt, nâng đuôi mắt lên tạo hiệu ứng trẻ trung cho vùng trung tâm khuôn mặt.
  • Đường vào rất nhỏ được giấu ở chân tóc, không để lại sẹo, nhất là đối với da châu Á rất dễ để lại sẹo xấu thì đây là phương pháp cực kỳ hiệu quà và mang tình thẩm mỹ cao.
  • Đặc biệt, sợi chỉ sinh học tương tích với mô cơ thể, có thể tự tiêu biến trong cơ thể nên sẽ tuyệt đối an toàn.

Căng chỉ V-line có hiệu quả bao lâu? 

  • Căng chỉ V-line thường đem đến hiệu quả trẻ hóa tức thì. Tuy nhiên, đặc tính tiêu của sợi chỉ nên phải sau khoảng 1 tháng các sợi chỉ sinh học mới phát huy được tác dụng thực sự và khi này bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ ràng, đặc biệt ngày càng đẹp hơn.
  • Trong thời gian này, bạn hoàn toàn không phải kiêng khem quá nhiều, ăn uống và sinh hoạt gần như bình thường. Không phải cắt chỉ vết thương. Đây chính là điểm lợi hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình gương mặt mà căng chỉ nội khoa mang đến,.

Về hiệu quả của căng chỉ V-line duy trì được trong bao lâu chúng ta cần chú ý các yếu tố sau:

 Thứ nhất là kỹ thuật căng chỉ của bác sĩ. Nếu kỹ thuật tốt, cấy chỉ đúng lớp giải phẫu chỉ sẽ phát huy hiệu quả tối đa kèm theo đó là thời gian duy trì sẽ lâu dài hơn. Hạn chế các biến chứng có liên quan đến viêm nhiễm hay nhiễm trùng. Tại Bệnh viện Quốc tế Green, khách hàng sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm và trong phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng.

Thứ hai là cơ địa của khách hàng. Nếu khách hàng có cơ địa tốt, thích ứng với chỉ sinh học thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ đạt cao nhất. Ngược lại, nếu cơ địa của bạn không thích ứng với chỉ thì hiệu quả sẽ kém hoặc cần phải lấy chỉ ra sớm. Tuy vậy tỉ lệ kích ứng với chỉ thường khá thấp.

Thứ ba là về chất lượng chỉ sinh học được sử dụng. Chỉ được sử dụng cần đảm bảo yếu tố về chất lượng, vô trùng trong sản xuất và bảo quản đúng yêu cầu. Tại Bệnh viện Quốc tế Green, các bác sĩ dùng chỉ White medience đến từ Hàn Quốc, đạt chứng nhận của KFDA (Hàn Quốc) về độ an toàn, hiệu quả và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép thực hiện; hãng chỉ này cũng được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Chỉ được vận chuyển và bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn.

Cuối cùng là hiệu quả căng chỉ V-line cũng do chính khách hàng quyết định. Hãy chăm sóc da thật tốt sau khi căng chỉ, làm đúng những yêu cầu được bác sĩ chuyên khoa đưa ra để chỉ sinh học có thể giúp bạn làm đẹp an toàn và đồng hành cùng bạn trong thời gian dài nhất nhé!

         Nếu tất cả các yếu tố trên được đảm bảo, việc hiệu quả duy trì 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa là điều chắc chắn. Sau đó bạn có thể thực hiện lại một lần nữa để tiếp tục sở hữu làn da tươi trẻ thách thức cùng thời gian.

 

(Theo Bác sĩ Nguyễn Ngọc Bách – Khoa Ngoại Tổng hợp & Tạo hình thẩm mỹ – Trung tâm Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Quốc tế Green)

 

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.