Thông báo về chương trình miễn phí khám bệnh cho Bé dưới 12 tuổi

Green Beauty – Khuyến mãi “TẾT THIẾU NHI, HAPPY CHO MẸ VÀ BÉ”
26/05/2016
Một số xét nghiệm cơ bản về vô sinh
04/06/2016

Thông báo về chương trình miễn phí khám bệnh cho Bé dưới 12 tuổi

Nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 và tháng hành động vì Trẻ em. Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức chương trình miễn phí khám bệnh dành cho các Bé dưới 12 tuổi. Chương trình sẽ được tổ chức từ ngày 01/06 – 15/06/2016. Với sự tham gia, thăm khám tư vấn của các chuyên gia đầu ngành về Nhi Khoa của Bệnh viện Quốc tế Green:

• PGS.TS.BSCKII Tô Văn Hải – Bác sĩ cao cấp – Thầy thuốc Ưu tú
  • Bác sỹ CKII Nguyễn Thị Lê Hương – PGĐ Bệnh Viện,
  • Tiến sỹ – Bác sỹ CK Nhi Vũ Văn Quang – Trưởng Khoa Nhi

Cùng với sự phối hợp các Bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung Ương và đặc biệt có sự tham gia của các Bác sỹ Nhi khoa Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn – Hà Nội.

• Bác sỹ CKI Nhi – Nguyễn Thị  Thanh Thái
  • Bác sỹ CK II Nhi – Phạm Đỗ Ngọc Diệp
  • Bác sỹ CK I Mắt – Dương Thị Thơi
  • Bác sỹ – Ngọc Anh
  • Bác sỹ CK I – Nhi Lê Thị Hoàn

Đây là một hoạt động mang tính nhân văn của Bệnh viện Quốc tế Green nhằm giúp cho các gia đình thêm kiến thức thực hành chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước.

Đăng ký kiểm tra sức khỏe cho Bé

Họ tên Bố Mẹ (*)

Địa chỉ (*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ Email (*)

Họ tên Trẻ (*)

Ngày sinh (*)

Ngày khám (*)

Thời gian khám (*)

Nội dung (*)

Lưu ý:

• Chương trình không áp dụng cho các bé đến tiêm chủng, dịch vụ Daycare và các dịch vụ Cận lâm sàng
    • Các bậc phụ huynh vui lòng đặt lịch hẹn trước cho bé đến khám qua Hotline: 0911 116 179 hoặc tổng đài: (031) 3 786 555 để được phục vụ tốt nhất
    • Không áp dụng kiểm tra  sức khỏe miễn phí đối với những Bé không đăng ký qua Website, Fanpage Bệnh viện và không có Phiếu miễn phí.