Lịch khám Chuyên gia – Bác sỹ về Sản phụ và Nhi tới 21h00 hàng ngày.
13/06/2016
Tổ chức chương trình Hội thảo tiền sản ngoại viện tại quận Kiến An
21/06/2016

Tổ chức Hội thảo tiền sản ngày 26/06/2016

Nhằm truyền tải thông tin tới các sản phụ cũng như cung cấp các kiến thức về chăm sóc thai kỳ cho các Mẹ. Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức hội thảo tiền sản chương trình tiếp theo với chủ đề “Dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai và cho con bú”.

Đến với Hội thảo lần này, các Mẹ sẽ được Bác sĩ CKII  – Nguyễn Thu Hiền – Trưởng khoa khám bệnh giới thiệu, tư vấn cũng như giải đáp các vấn đề  về ăn uống như thế nào để thai nhi phát triển tốt.

Ngoài ra, tại Hội thảo Tiền sản, các chuyên gia Spa sẽ tư vấn, chia sẻ cùng các Mẹ  về “Chăm sóc da với các sản phẩm Organic” và “Giới thiệu dịch vụ mát xa hơ lá trầu“.

Tham dự hội thảo, các mẹ còn được tặng những tài liệu hữu ích cho suốt quá trình mang thai và chăm sóc trẻ sơ sinh, cùng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị lên tới 5.000.000 đồng từ các hãng tài trợ (Abbott, Sanosan, Biolane …)

Với sự thuyết trình của rất nhiều bác sĩ và chuyên gia hàng đầu Bệnh viện, Hội thảo tiền sản Bệnh viện Quốc tế Green sẽ mang lại cho những ông bố bà mẹ tương lai sự trải nghiệm đặc biệt nhất.

* Khi các Mẹ tham dư hội thảo tiền sản sẽ nhận được ưu đãi :

– Giảm giá 10% Dịch vụ kĩ thuật

– Đặt cọc gói sinh tại Green: (không hoàn lại tiện đặt cọc khi khách hàng từ chối sử dụng dịch vụ)

• Đối với gói sinh mổ: đặt cọc 3.000.000 đồng
  • Đối với gói sinh đẻ: đặt cọc 2.000.000 đồng

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

• Thời gian: 8h00 sáng Chủ nhật, ngày 26/06/2016
  • Địa điểm: Hội trường lớn tầng 3, Bệnh viện Quốc tế Green