Tổ chức chương trình Hội thảo tiền sản ngoại viện tại quận Kiến An

Tổ chức Hội thảo tiền sản ngày 26/06/2016
13/06/2016
Tuyển dụng nhân viên điều dưỡng
22/06/2016
Tổ chức Hội thảo tiền sản ngày 26/06/2016
13/06/2016
Tuyển dụng nhân viên điều dưỡng
22/06/2016
Hiện tất cả

Tổ chức chương trình Hội thảo tiền sản ngoại viện tại quận Kiến An

Chiều 18-6, Bệnh viện Quốc tế Green phối hợp với Hội phụ nữ phường Văn Đẩu, quận Kiến An tổ chức Hội thảo tiền sản ngoại viện cho gần 100 hội viên phụ nữ, phụ nữ đang mang thai trên địa bàn phường. Đây là một trong những chương trình hướng tới chăm sóc sức khỏe cộng đồng của bệnh viện Quốc tế Green, nhằm giúp các sản phụ được cung cấp kiến thức chính xác, hữu ích về chăm sóc thai kỳ.

Tại buổi hội thảo, gần 100 chị em phụ nữ, đặc biệt là các phụ nữ đang mang thai được trao đổi trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm về những thắc mắc trong thời kỳ mang thai, tìm hiểu về phương pháp Siêu âm đo khoảng sáng sau gáy để tránh những dị tật bẩm sinh cho bé, được hướng dẫn tắm bé sau sinh tại nhà; đồng thời nhận những phần quà có giá trị khi tham gia trả lời câu hỏi để bốc thăm may mắn. Ngoài ra, hơn 30 phụ nữ đang mang thai được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe thai kỳ và tư vấn miễn phí.

Được biết, buổi sáng cùng ngày, bệnh viện Quốc tế Green đã tổ chức Hội thảo Nhi khoa với chuyên đề “Bệnh trẻ em thường gặp trong mùa hè” nhằm bổ sung các kiến thức chăm sóc về sức khỏe trẻ em; các bệnh dễ phát sinh và lây nhiễm trong mùa hè, nguyên nhân, cách phòng tránh cho bố mẹ; đồng thời nghe các chuyên gia Dinh dưỡng tư vấn về sự phát triển toàn diện của trẻ

 

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.