Tổ chức chương trình vui Tết Trung thu 02/10/2017
19/09/2017
Chẩn đoán và điều trị thành công một trường hợp bệnh viêm khớp hệ thống tự phát tuổi thanh thiếu niên
03/10/2017

Tổ chức hội thảo tiền sản ngày 8/10/2017

Chào mừng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Bệnh viện Quốc tế Green (10/10/2014 – 10/10/2017) và để nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chăm sóc y tếtại bệnh viện. Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức chương trình hội thảo tiền sản như món quà ý nghĩa dành tặng cho những người sắp được làm Mẹ với nhiều ưu đãi đặc biệt khi  đến đăng ký tham gia và đặt cọc gói sinh tại bệnh viện.

Tham gia chương trình Hội thảo tiền sản vào ngày 8/10/2017 tại Bệnh viện Quốc tế Green, Mẹ sẽ có cơ hội cập nhật những thông tin mới và bổ ích nhất, chia sẻ với các bác sĩ chuyên khoa về cách chăm sóc cho thai kỳ phát triển khỏe mạnh,  cùng với những tư vấn về chế độ dinh dưỡng chăm sóc thai kỳ cho Mẹ bầu  sẽ mang đến chương trình hội thảo tiền sản lần này nhiều điều thú vị và bổ ích.

* Khi các Mẹ tham dư hội thảo tiền sản trong ngày 8/10/2017 sẽ nhận được gói Combo quà tặng ưu đãi sau :

• Giảm giá 10% dịch vụ kỹ thuật sinh thường, sinh mổ
  • Tặng ngay cho khách hàng có mặt  đến đăng ký đặt cọc sớm nhất tặng hộp thuốc bổ sung DHA cho Mẹ bầu (100 phần quà  số lượng có hạn).
  • Tặng 01 hộp sữa Good Milk cho Mẹ sau sinh
  • Tặng gói Chăm sóc mẹ sau sinh, gồm: Mát-xa gọi sữa về, gội đầu thảo dược, Massage phục hồi sau sinh tại Trung tâm chăm sóc Mẹ & Bé.
  • Tặng mũi tiêm phòng Lao BCG cho Bé.
  • Tặng mũi tiêm phòng Viêm gan B cho Bé
  • Tặng thẻ thành viên Baby 1st Year cho Bé sau sinh tại bệnh viện.
  • Tặng ảnh lưu niệm cho Bé khi sinh tại Bệnh viện.
  • Tặng túi xách, balo, mũ sơ sinh

* Ngoài ra, Bệnh viện Quốc tế Green còn áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá 10% dịch vụ kỹ thuật sinh mổ, sinh thường đối với các khách hàng đến đăng ký sinh trong tháng 10.

* Ngoài những phần quà sẽ nhận được khi tham gia hội thảo, Bệnh viện còn dành tặng thêm các phần quà giá trị khác cho các Mẹ khi tham gia chương trình “Like và Share để nhận quà”. Chi tiết sẽ được phổ biến thêm khi các Mẹ tới tham dự

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

• Thời gian: 8h00 sáng Chủ nhật, ngày 8/10/2017
  • Địa điểm: Hội trường lớn tầng 3, Bệnh viện Quốc tế Green