Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ Công ty Cổ phần Én Vàng Quốc tế năm 2023 !

Ba mẹ chú ý: Lồng ruột cấp ở trẻ nhỏ!
18/07/2023
Chăm sóc trẻ viêm da do đóng bỉm
21/08/2023

Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ Công ty Cổ phần Én Vàng Quốc tế năm 2023 !

Trên 600 người lao động Công ty Cổ phần Én Vàng Quốc tế được tiếp đón, hướng dẫn và thực hiện đầy đủ khám các chuyên khoa theo gói khám qui định

Quy trình khám khoa học, hiệu quả với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên môn cao, chuyên nghiệp là những điểm nổi bật của Bệnh viện Quốc tế Green khi đồng hành cùng Công ty Cổ phần Én Vàng Quốc tế tổ chức chăm sóc sức khỏe người lao động.
Đây là năm thứ 3, Phòng Chăm sóc khách hàng triển khai khám sức khỏe định kỳ cho người lao động Công ty Cổ phần Én Vàng Quốc tế và được ghi nhận đánh giá rất cao từ phía Ban lãnh đao / CBNV Công ty khi lựa chọn Bệnh viện Quốc tế Green là nơi chăm sóc ý tế khám sức khoẻ định kỳ hàng năm.
* Một số hình ảnh của chương trình khám do Phòng Chăm sóc khách hàng triển khai: