Khám sức khỏe định kỳ cho các Bé trường mầm non Kitty
12/09/2016
Miễn phí dịch vụ chăm sóc trước và sau sinh
15/09/2016
Khám sức khỏe định kỳ cho các Bé trường mầm non Kitty
12/09/2016
Miễn phí dịch vụ chăm sóc trước và sau sinh
15/09/2016
Hiện tất cả

Triệt tiêu mỡ hiệu quả với công nghệ hiện đại của Mỹ

Nhịp sống hiện đại ngày nay khiến cho hầu hết mọi người đều thừa cân béo bụng. Dù đã cố gắng cải thiện trọng lượng cơ thể thông qua việc tập luyện và thắt chặt chế độ ăn uống, nhưng thất bại vẫn thường đeo bám chúng ta.

* Kết quả: 4 lít mỡ đã được hút ra. Sau phẫu thuật bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi trong ít ngày là có thể sinh hoạt như bình thường. 

Kết quả: 4 lít mỡ đã được hút ra. Sau phẫu thuật bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi trong ít ngày là có thể sinh hoạt như bình thường.

Ăn kiêng thì rất mệt mỏi còn tập luyện thể dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố: thời gian, sức khỏe, thời tiết…nên thường bị bỏ qua. Hút mỡ bụng, lung, đùi, mông, eo, cánh tay… vì thế trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất, không những mang lại sắc vóc hoàn thiện mà lại rất an toàn.

Tại Bệnh viện Quốc tế Green, chúng tôi sử dụng Máy hút mỡ trợ lực MicroAire PAL của Mỹ với công nghệ hiện đại, tiên tiến sẽ đảm bảo việc hút mỡ an toàn.

MicroAire PAL LipoSculptor là thiết bị hỗ trợ đắt lực và hiệu quả ưu việt nhất  hiện nay trong quá trình hút mỡ. Đặc điểm của máy là có ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm. Động cơ tạo di chuyển tới lui liên tục làm giảm các động tác của phẫu thuật viên và tạo áp lực âm chính xác

*Ưu điểm của máy MicroAire Pal:

– Không gây chảy máu, không tạo nhiệt nên sẽ không làm chết tế bào mỡ còn lại cũng như những tế bào khác

– Vì không dùng siêu âm hay laser nên nguy cơ hoại tử tụ dịch sót tế bào chết ít nhất.

– Không gây bầm tím sưng nề, bỏng da sau phẫu thuật hút mỡ

– Kiểm soát lực hút , kiểm soát lượng mỡ hút ra.

 

Hình ảnh một ca hút mỡ bụng được thực hiện tại Bệnh viện Quốc tế Green:

 

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.