Giảm giá dịch vụ sinh tháng 9
02/09/2016
Triệt tiêu mỡ hiệu quả với công nghệ hiện đại của Mỹ
14/09/2016
Giảm giá dịch vụ sinh tháng 9
02/09/2016
Triệt tiêu mỡ hiệu quả với công nghệ hiện đại của Mỹ
14/09/2016
Hiện tất cả

Khám sức khỏe định kỳ cho các Bé trường mầm non Kitty

Vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Green đã có buổi khám sức khoẻ tổng quát cho các bé trường mầm non Kitty. Các bé được thăm khám tổng quát đầy đủ ở các chuyên khoa sau:

? Khám nhi: Kiểm tra đầy đủ các chức năng tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận- tiết niệu, thần kinh, khám lâm sàng…

? Khám răng- hàm mặt: Phát hiện các bệnh về răng miệng và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe răng miệng.

? Khám tai – mũi – họng: Phát hiện các bệnh hô hấp như viêm thanh quản, viêm amidan, viêm xoang… và tư vấn cách phòng bệnh.

??? Qua đợt khám sức khỏe định kỳ, các bé sẽ được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, tâm thần, vận động, thăm khám các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, về máu để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện. Qua thăm khám, các bác sĩ sẽ phát hiện sớm và điều trị kịp thời các vấn đề sức khỏe của trẻ.

??? Với trẻ nhỏ trong năm đầu đời việc khám sức khỏe định kỳ nên được thực hiện hàng tháng, với trẻ lớn việc khám sức khỏe sẽ được thực hiện mỗi 6 tháng. Với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, y đức cùng trang thiết bị hiện đại, không gian phòng khám sạch sẽ, thân thiện, Bệnh viện Quốc tế Green là địa chỉ khám nhi khoa chất lượng, tin cậy cho các bậc phụ huynh.

???Dưới đây là một số hình ảnh đáng yêu cuả các bé trong buổi khám sức khỏe:

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.