Hiểu biết về bệnh ung thư – Cho cuộc sống tích cực hơn !
13/01/2016
Tuyển dụng nhân viên Marketing
15/02/2016

Tuyển dụng nhân viên Spa

Để phục vụ nhu cầu phát triển mở rộng Bệnh viện Quốc tế Green thuộc Tập đoàn Hapaco thông báo tuyển dụng bổ sung các vị trí sau:

STT VỊ TRÍ TUYỂN SỐ LƯỢNG
1 Nhân viên lễ tân 08 người
2 Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng 20 người
3 Nhân viên trị liệu chăm sóc da  35 người

*  Yêu cầu chung

–  Nữ giới là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 23 đến 30 tuổi.

–  Tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc có chứng chỉ đào tạo các chuyên ngành Lễ tân khách sạn, Marketing, thẩm mỹ, chăm sóc da, làm đẹp.

–  Ưu tiên các ứng viên đã có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các Trung tâm Spa lớn và các Bệnh viện có uy tín.

–  Có đủ sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không mắc các tệ nạn xã hội, không có các dị tật.

–  Chiều cao từ 158cm trở lên, ngoại hình ưa nhìn, phát âm chuẩn.

–  Sử dụng thành thạo máy vi tính, tin học văn phòng và tiếng Anh giao tiếp tốt.

–  Trung thực, cẩn trọng, kỹ năng giao tiếp ứng xử linh hoạt, văn minh, lịch sự, tận tụy, chu đáo…

*  Hồ sơ dự tuyển gồm:

–  Sơ yếu lý lịch tự thuật bản chính (Có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan…nơi công tác)

–  Đơn dự tuyển bản chính

–  Các loại bằng cấp, chứng chỉ hành nghề, giấy chứng nhận, giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân, quyết định chấm dứt HĐLĐ hoặc chuyển công tác của đơn vị cũ nếu có (Bản công chứng).

–  Giấy khám sức khỏe theo mẫu mới nhất (Bản gốc).

–  02 ảnh 3 x 4 và 2 ảnh 4 x 6 ảnh mới nhất.

*  Quyền lợi

–  Được hưởng tiền lương và tiền thưởng cao xứng đáng với năng lực và hiệu quả công việc. Các chế độ phúc lợi như lễ, tết, phép, BHXH, BHYT, BHTN…được thực hiện đầy đủ và đãi ngộ thỏa đáng.

–  Được làm việc trong môi trường Bệnh viện khách sạn đẳng cấp quốc tế, an toàn, thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thỏa sức sáng tạo và cống hiến.

*  Địa chỉ nhận hồ sơ:

Phòng Hành chính quản trị Bệnh viện Quốc tế Green, số 738 đường Nguyễn Văn Linh, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, thành phố  Hải Phòng.

–  Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/12/2015 đến hết ngày 20/12/2015 vào giờ hành chính các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần.

–  Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0313. 786 222.