Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 20/04/2019
09/04/2019
Tổ chức chương trình khám sức khỏe cho trẻ dưới 12 tuổi tại KCN VSIP ngày 05/5/2019
06/05/2019

Bệnh viện Quốc tế Green bổ nhiệm Trưởng khoa Ngoại tổng hợp

Ngày 03/5/2019, thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Green, Chủ tịch Bệnh viện TS. Vũ Dương Hiền đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp cho Thầy thuốc Ưu tú. BSCKII. Nguyễn Hồng Hải.

Thầy thuốc Ưu tú. BSCKII. Nguyễn Hồng Hải là BS. Chuyên gia đã có gần 40 năm kinh nghiệm tại Hà Nội, có chuyên môn dày dạn có thể thực hiện cả phẫu thuật mở và phẫu thuật nội soi.

? BSCKII. Nguyễn Hồng Hải thăm khám, chẩn đoán, xử lý và phẫu thuật điều trị các bệnh lý ngoại khoa cho cả người lớn và trẻ em, về:
? Ngoại Tiêu hoá
? Ngoại Nhi
? Ngoại Thần kinh
? Ngoại Chấn thương
? Phẫu thuật nội soi
? Hồi sức cấp cứu

Từ #thứ_Hai đến #thứ_Bảy hàng tuần, Quý Khách hàng có thể đặt lịch khám, chữa bệnh chuyên khoa Ngoại cùng Thầy thuốc Ưu tú. BSCKII. Nguyễn Hồng Hải tại #BvGreen.