Tặng thuốc bổ sung sắt Obimin cho khách hàng đến khám thai
28/02/2017
Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức Hội thảo “Tư vấn và chăm sóc sức khỏe phụ nữ tuổi quanh mãn kinh”
05/03/2017

Hội thảo đặt cọc gói sinh : Gần hơn với khách hàng

Là Hội thảo đầu tiên mở màn cho năm mới Đinh Dậu 2017, “Hội thảo đặt cọc gói sinh 21/2-25/2” của Bệnh viện Quốc tế Green đã lập được nhiều kỷ lục mới:

• Là Hội thảo thu hút được nhiều khách hàng nhất: 260 khách hàng tham gia và đặt cọc sinh tại Bệnh viện.
  • Là Hội thảo với nhiều quà tặng cho mẹ bầu nhất: ngoài KM giảm giá tiền giường, giảm 15% giá DVKT sinh, mẹ bầu còn được tặng gói Chăm sóc mẹ sau sinh tại viện gồm các dịch vụ: Massage thông tắc tuyến sữa, Massage body giảm nhức mỏi sau sinh, gội đầu thảo dược, tặng 02 lọ thuốc bổ sung sắt OBIMIN, lì – xì nhân dịp Xuân mới cùng các phần quà bằng hiện vật khác.

Hội thảo cũng thu hút được rất nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác, với 34% khách hàng đến từ Hải Dương, Hưng Yên và Hà Nội.

Vào ngày 25/2 – ngày chính thức diễn ra Hội thảo, với sự xuất hiện của BSCKII. Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện đã giải đáp mọi thắc mắc của các mẹ bầu, giúp các mẹ an tâm, có thai kỳ trọn vẹn đón bé chào đời.

Với phương châm ngày càng gần hơn với khách hàng, trong năm mới Đinh Dậu này Bệnh viện Quốc tế Green sẽ đa dạng hơn các dịch vụ cũng như ưu đãi cả về giá và ưu đãi dành cho khách hàng, giúp các gia đình sẵn sàng cho khoảnh khắc hạnh phúc đón bé yêu chào đời.