Tổ chức Hội thảo tiền sản ngày 25/09/2016
15/09/2016
Mẹ sinh tại Green – Bé nhận thẻ thành viên
22/09/2016

Khuyến mại dành cho mổ phụ khoa

Hướng tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cũng như thay lời cảm ơn sâu sắc tới phái nữ, Bệnh viện Quốc tế Green áp dụng chương trình:

* Khuyến mại GIẢM 20% GIÁ Dịch vụ kỹ thuật MỔ PHỤ KHOA (bao gồm MỔ MỞ, MỔ NỘI SOI) TỪ NGÀY 18/9/2016

Bệnh viện Quốc tế Green cung cấp mọi dịch vụ phẫu thuật phụ khoa. Bên cạnh phương pháp mổ mở, mổ nội soi tại Bệnh viện với đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất dành cho phẫu thuật nội soi phụ khoa như dao đốt điện cầm máu tân tiến nhất, màn hình LED có thước lớn, máy bào mô cắt nhỏ u xơ, máy bơm nước rửa tự động điều chỉnh áp lực… Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao được dẫn dắt bởi Ths. Bs. Đoàn Thị Thuý Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện – Chuyên gia phẫu thuật nội soi với nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện Quốc tế Green – Bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khoẻ phụ nữ.Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 0313 786 555