Tổ chức chương trình quảng cáo truyền thông tư vấn phòng chống bệnh Ung thư vú và Ung thư cổ tử cung cho đoàn viên Công ty TNHH Toyoda Gosei Hải Phòng

Khám – Tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho các Bé sinh trong khoảng thời gian từ tháng 10 – tháng 12 năm 2017 tại Bệnh viện Quốc tế Green
27/04/2018
Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc sinh ngày 20/5/2018
05/05/2018

Ngày 18/4/2018, Bệnh viện Quốc tế Green phối hợp với Công đoàn công ty TNHH Toyoda Gosei Hải Phòng tổ chức chương trình quảng cáo truyền thông tư vấn phòng chống Bệnh Ung thư vú và Ung thư Cổ tử cung cho đoàn viên nữ lao động công ty TNHH Toyoda Gosei Hải Phòng nhằm mục đích hỗ trợ cho Đoàn viên nữ công ty có kiến thức hiểu biết phòng chống và nhận biết các triệu trứng ung thư vú – ung thư cổ tử cung.

Chương trình được diễn ra trong 06 ngày , có sự tham dự của Bác sĩ CKII Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện, Bác sĩ CKII Phạm Thị Dung – Phó Giám đốc bệnh viện, các bác sĩ sản phụ khoa bệnh viện Quốc tế Green và gần 600 cán bộ đoàn viên nữ lao động công ty.

Tại buổi hội thảo, các bác sĩ chuyên khoa Sản – Phụ khoa bệnh viện Quốc tế Green chia sẻ những kiến thức về cách phòng ngừa và điều trị bệnh lý phụ khoa, ung thư vú, ung thư cổ tử cung.  Các bệnh lý nếu không phát hiện sớm có thể dẫn đến hiếm muộn, vô sinh, thậm chí biến chứng dẫn đến Ung thư gây nguy hiểm đến tính mạng – tử vong.

Bên cạnh đó các bác sĩ chuyên khoa Sản – Phụ khoa bệnh viện Quốc tế Green chia sẻ thêm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh lý phụ khoa tại Bệnh viện, tầm quan trọng của việc khám phụ khoa định kỳ và hướng dẫn cách mát xa vú – vệ sinh để giúp chị em phụ nữ không chỉ bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình mà còn phòng tránh được các bệnh nguy hiểm, như: ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tử cung./.

Đây là một hoạt động trọng tâm năm 2018 của Bệnh viện Quốc tế Green  trong việc quảng cáo hình ảnh, tư vấn các dịch vụ của bệnh viện được rộng rãi đến với khách hàng  trong các KCN trên địa bàn thành phố Hải Phòng.