Khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho người Nhật tại Hải Phòng
17/02/2017
Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức hội thảo tư vấn chăm sóc sức khỏe phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh
23/02/2017

Tuyển dụng Trưởng khoa Dược

Bệnh viện quốc tế Green tự hào sở hữu cơ sở hạ tầng cao cấp, trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao và quy trình khám chữa bệnh, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Để phục vụ nhu cầu phát triển mở rộng Bệnh viện Quốc tế Green thuộc Tập đoàn Hapaco hiện đang tuyển dụng nhân sự để thực hiện công việc như sau:

• Số lượng: 01 Dược sĩ

Mô tả công việc:

– Cấp phát thuốc, VTYT, hóa chất, sinh phẩm…cho bệnh nhân, các khoa lâm sàng & cận lâm sàng trong Bệnh viện.
– Thực hiện các công đoạn trong quy trình dự trù, kiểm nhập, sắp xếp bảo quản thuốc, VTYT, hóa chất, sinh phẩm…tại Khoa Dược.
– Thực hiện công tác Dược lâm sàng theo sự phân công của Trưởng khoa, theo dõi việc sử dụng thuốc trên bệnh nhân.
– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng khoa.
– Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu công việc:

Trình độ học vấn: Dược sĩ Đại học (có chứng chỉ hành nghề).
– Kỹ năng: Sử dụng thành thạo các chương trình Microsoft office (Word, Excel), có khả năng tiếng Anh tốt là lợi thế.
– Kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt.
– Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm việc độc lập, năng động, tinh thần tập thể cao.
– Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc.

Quyền lợi:

Hưởng lương và các chế độ phúc lợi theo Chính sách của Bệnh viện Quốc tế Green và Luật Lao động.

*  Địa chỉ nhận hồ sơ:

Phòng Hành chính quản trị  – Tầng 3 Bệnh viện Quốc tế Green – Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng hoặc gửi qua Email: info@benhviengreen.com

– Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 031 3 786 222 (liên hệ trong giờ hành chính)