Khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho người Nhật tại Hải Phòng

Đón năm mới, nhận lì xì đầu xuân dành cho các Mẹ khi đăng ký đặt cọc gói sinh
07/02/2017
Tuyển dụng Trưởng khoa Dược
21/02/2017
Đón năm mới, nhận lì xì đầu xuân dành cho các Mẹ khi đăng ký đặt cọc gói sinh
07/02/2017
Tuyển dụng Trưởng khoa Dược
21/02/2017
Hiện tất cả

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho người Nhật tại Hải Phòng

Có trụ sở chính đặt tại Nhật Bản, Wellbe được thành lập năm 1992 với tư cách là nhà cung cấp các dịch vụ hỗ trợ y tế chuyên nghiệp bao gồm phòng bệnh, cấp cứu, bảo hiểm cùng những dịch vụ khác.

Trong 20 năm hoạt động kinh doanh, Wellbe đã hoàn thành xuất sắc việc mang lại dịch vụ cao cấp. Wellbe cũng mở rộng phạm vi sang các nước khác. Đặt cơ sở ở Hà Nội, Wellbe Việt Nam cũng chuyên mang dịch vụ y tế như chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ, bảo hiểm cho các khách hàng Nhật Bản đang sinh sống ở Việt Nam.

Tại địa bàn thành phố Hải Phòng, sau khi thị sát, tìm hiểu thì Bệnh viện Quốc tế Green là đơn vị duy nhất được Wellbe lựa chọn là đối tác cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh cho người Nhật (và thân nhân) đang sinh sống và làm việc tại thành phố.

Xứng tầm với mô hình Bệnh viện đa khoa Quốc tế – Bệnh viện Quốc tế Green được đầu tư và hoàn thiện các thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ các bác sĩ, điều dưỡng giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của người dân. Đặc biệt, dịch vụ khám sức khỏe cho người nước ngoài tại Bệnh viện Quốc tế Green không chỉ được đánh giá cao về mặt chất lượng, mà còn đáp ứng đầy đủ về mặt hiệu lực pháp lý.

Ngoài ra, khi người nước ngoài khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Green còn được hỗ trợ bởi các phiên dịch viên theo nhiều thứ tiếng, đã được cấp chứng chỉ phiên dịch y khoa. Họ sẽ trực tiếp phiên dịch cho khách hàng trong suốt quá trình khám chữa bệnh, xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ giúp khách hàng hiểu được chính xác thông tin về tình trạng sức khỏe của bản thân. Đó cũng là lý do vì sao Bệnh viện Quốc tế Green luôn là địa chỉ khám sức khỏe cho người nước ngoài được đánh giá cao và ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn tại thành phố Hải Phòng.

 

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.