Bệnh viện Quốc tế Green – 5 năm tận tâm vì sức khỏe cộng đồng

Bệnh viện Quốc tế Green kỷ niệm 5 năm ngày thành lập 23/9/2014 – 23/9/2019
24/09/2019
Khám sức khỏe định kỳ cho Trẻ mầm non
02/10/2019
Bệnh viện Quốc tế Green kỷ niệm 5 năm ngày thành lập 23/9/2014 – 23/9/2019
24/09/2019
Khám sức khỏe định kỳ cho Trẻ mầm non
02/10/2019
Hiện tất cả

Bệnh viện Quốc tế Green – 5 năm tận tâm vì sức khỏe cộng đồng

Sau 5 năm thành lập, Bệnh viện Quốc tế Green trở thành địa chỉ đáng tin cậy trong hành trình khám chữa bệnh phục vụ nhân dân.

Những cống hiến đáng ghi nhận

Cách đây vừa tròn 5 năm, ngày 23/9/2014, Bộ trưởng Bộ Y tế đã cấp Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh – cơ sở pháp lý đánh dấu mốc son lịch sử ra đời của một cơ sở y tế mới ngoài nhà nước tại Hải Phòng. Ngày 2/11/2014, Bệnh viện Quốc tế Green chính thức khai trương, bắt đầu hành trình khám chữa bệnh vì sức khỏe cộng đồng.

Bệnh viện gồm 206 giường bệnh với kiến trúc thông minh do các kiến trúc sư hàng đầu của Hàn Quốc thiết kế. Hệ thống máy móc và các trang thiết bị y tế được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ y, bác sĩ và cán bộ nhân viên y tế có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật kiến thức, hướng tới hội nhập quốc tế.

Phạm Xuân Sơn – Giám đốc bệnh viện cho biết: Vượt qua thời kì khó khăn của những ngày đầu thành lập, đến nay, bệnh viện Quốc tế Green đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình. Bệnh nhân ngày càng tin tưởng vào chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện. Trong 5 năm qua, bệnh viện đã tổ chức tiếp nhận, hướng dẫn, khám chữa bệnh, điều trị và chăm sóc cho gần 500.000 lượt BN cả người nước ngoài.

Quy trình khám chữa bệnh luôn được thực hiện tốt, đảm bảo an toàn các chuyên môn kĩ thuật. Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn được kiểm soát và thực hiện tốt, không có trường hợp bệnh nhân bị lây nhiễm chéo. Người bệnh được chăm sóc phục vụ toàn diện, tận tình, quý mến và tôn trọng.

Nhiều đề tài nghiên cứu của các bác sĩ bệnh viện được đánh giá cao như “Giảm đau sau mổ”, “Dày móng bẩm sinh”. Trong đó, đề tài nghiên cứu “Dày móng bẩm sinh” của TS.BS Vũ Văn Quang – Trưởng khoa Nhi đã được báo cáo nhiều lượt tại các hội nghị Nhi khoa toàn quốc, đạt Giải Ba tại hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường ĐH, CĐ Y Dược Việt Nam lần thứ XIX năm 2018 và báo cáo tại các hội nghị Nhi khoa Quốc tế tại Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia. Nhiều kỹ thuật chuyên môn đã trở thành thế mạnh của bệnh viện: Đẻ không đau, Chậm cắt rốn, Da kề da sau đẻ thường và đẻ mổ, Phẫu thuật phức tạp vết mổ đẻ cũ 2-3 lần, Phẫu thuật mổ đẻ phức tạp đối với sản phụ béo phì, tiểu đường, cao huyết áp…

Nỗ lực trong hành trình mới

Bước sang năm thứ 6, cán bộ nhân viên, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện quyết tâm triển khai thực hiện mô hình bệnh viện thông minh, bệnh viện điện tử, áp dụng công nghệ vào công tác quản trị, điều hành, giảm thiểu thủ tục hành chính và hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân. Bệnh viện đầu tư, bổ sung thêm máy và các trang thiết bị y tế để thực hiện các kỹ thuật chuyên khoa chuyên sâu. Mở rộng hợp tác với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành ở trong và ngoài nước; đào tạo, phát huy tối đa ưu điểm, thế mạnh của đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên y tế. Trong quý I/2019 và quý II/2020, Bệnh viện mở rộng hợp tác với các Thẩm mỹ viện của Hàn Quốc để phát triển Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Tiếp tục mở rộng hợp tác với các trường ĐH, CĐ lĩnh vực Y tế nhằm đào tạo, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. Công tác chăm sóc khách hàng được chú trọng, gắn với các hội thảo chuyên khoa để thu hút thêm khách hàng và bệnh nhân.

Chủ tịch HĐQT Tiến sĩ Vũ Dương Hiền luôn ghi nhận sự đóng góp, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện và bày tỏ hi vọng về một Green “lớn mạnh” trong tương lai không xa. Theo Chủ tịch, nguồn nhân lực chất lượng cao chính là thế mạnh giúp Bệnh viện phát triển. Để mở rộng những chuyên khoa sâu đòi hỏi phải có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề, được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Đội ngũ điều dưỡng, y tá không ngừng học hỏi, cố gắng đem đến sự hài lòng cho bệnh nhân khi đến với Green.

Sự ra đời của Green – bệnh viện đa khoa chất lượng cao thuộc tốp đầu của Hải Phòng và khu vực Duyên hải Bắc bộ đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đóng góp vào công tác an sinh xã hội của thành phố Hải Phòng.

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.