Bệnh viện Quốc tế Green kỷ niệm 5 năm ngày thành lập 23/9/2014 – 23/9/2019

Đẻ không đau – Phương pháp tôn trọng “Nữ quyền”
17/09/2019
Bệnh viện Quốc tế Green – 5 năm tận tâm vì sức khỏe cộng đồng
25/09/2019
Đẻ không đau – Phương pháp tôn trọng “Nữ quyền”
17/09/2019
Bệnh viện Quốc tế Green – 5 năm tận tâm vì sức khỏe cộng đồng
25/09/2019
Hiện tất cả

Bệnh viện Quốc tế Green kỷ niệm 5 năm ngày thành lập 23/9/2014 – 23/9/2019

Ngày 23/9, Bệnh viện Quốc tế Green long trong tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập bệnh viện (23/9/2014 – 23/9/2019). Tham dự buổi lễ có Chủ tịch HĐQT – Tiến sĩ Vũ Dương Hiền, Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hapaco, Hội đồng quản trị Bệnh viện, Ban Giám đốc và hàng trăm cán bộ nhân viên, y bác sĩ của bệnh viện.

Mở đầu buổi lễ, BS. Phạm Xuân Sơn – Giám đốc bệnh viện đã điểm lại những thành tích Green đạt được trong thời gian qua và những nhiệm vụ mà cán bộ nhân viên, đội ngũ y bác sĩ cần cố gắng trong thời gian tới. Những ý kiến đóng góp, đề xuất của các Bác sĩ trưởng khoa cũng chính là tâm tư, nguyện vọng và tình cảm chân thành dành cho “mái nhà chung” Green.

Trong không khí ấm áp của buổi lễ, Chủ tịch HĐQT – Tiến sĩ Vũ Dương Hiền ghi nhận sự nỗ lực, tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên Bệnh viện. Đồng thời, Chủ tịch cũng đề nghị, thời gian tới, Green sẽ nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa, tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tăng cường cơ sở vật chất để tạo điều kiện mở các khoa chuyên sâu. Tiến sĩ Vũ Dương Hiền bày tỏ mong muốn, Bệnh viện Quốc tế Green sẽ tiếp tục phát huy được những thế mạnh đang có, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hải Phòng và các tỉnh Duyên hải phía Bắc.

Nhân dịp này, 10 cá nhân và 5 tập thể đã được khen thưởng vì những cống hiến, nỗ lực trong công tác, góp phần đưa Green phát triển ngày một vững mạnh. Cùng nhìn lại hành trình 5 năm của Green với những điều tạo nên sự khác biệt:

☘️ Sự ra đời
– Ngày 23/9/2014, Bộ trưởng Bộ Y tế đã cấp Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh – cơ sở pháp lý đánh dấu mốc son lịch sử ra đời của một cơ sở y tế mới ngoài nhà nước tại Hải Phòng.
– Ngày 2/11/2014, Bệnh viện Quốc tế Green chính thức khai trương, bắt đầu hành trình khám chữa bệnh vì sức khỏe cộng đồng.

☘️ Mô hình bệnh viện thông minh của Hàn Quốc
Mô hình bệnh viện được thiết kế với tiêu chuẩn của khách sạn đầu tiên tại Hải Phòng với đầy đủ các tiện ích: khu khám bệnh, khu điều trị, khu nghỉ dưỡng, căng tin, Trung tâm chăm sóc Mẹ và Bé, khu sân vườn…do các kiến trúc sư hàng đầu của Hàn Quốc thiết kế.

☘️ Chuyên môn cao, nhiều đề tài nghiên cứu mới
– Đẻ không đau, Chậm cắt rốn, Da kề da sau đẻ thường và đẻ mổ, Phẫu thuật phức tạp vết mổ đẻ cũ 2-3 lần, Phẫu thuật mổ đẻ phức tạp đối với sản phụ béo phì, tiểu đường, cao huyết áp…là những kỹ thuật thế mạnh của Bệnh viện.
– Đặc biệt, đề tài “Dày móng bẩm sinh” của TS.BS Vũ Văn Quang – Trưởng khoa Nhi đạt Giải Ba tại hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường ĐH, CĐ Y Dược Việt Nam lần thứ XIX năm 2018 và báo cáo tại các hội nghị Nhi khoa Quốc tế tại Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia.

☘️ Hướng tới mô hình bệnh viện thông minh
– Hiện Bệnh viện Quốc tế Green đang phấn đấu triển khai mô hình bệnh viện thông minh, bệnh viện điện tử, áp dụng công nghệ vào công tác quản trị, điều hành, giảm thiểu thủ tục hành chính, hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân.
– Xây dựng các chuyên khoa sâu, khám chữa các bệnh đòi hỏi chuyên môn cao: Hỗ trợ sinh sản, Ngoại tổng hợp, Phẫu thuật thẩm mỹ…Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.