Chăm sóc sức khỏe định kỳ & tinh thần cho người cao tuổi xã Văn Phong huyện Cát Hải

Cách tính ngày dự sinh
10/03/2022
Đại lễ vàng – đón ngàn ưu đãi
24/04/2023
Hiện tất cả

Chăm sóc sức khỏe định kỳ & tinh thần cho người cao tuổi xã Văn Phong huyện Cát Hải

Sáng ngày 17/2/2023, Bệnh viện Quốc tế Green đã phối hợp Công ty Cổ phần Sản xuất & Kinh doanh Vinfast tổ chức khám chữa bệnh cho gần 150 người cao tuổi tại Nhà Văn Hóa Xã Văn Phong, Huyện Cát Hải. Hoạt động được tổ chức với mục tiêu mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho người cao tuổi, giúp theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị, cách chăm sóc phù hợp.

Tại đây các bác, các cụ sẽ được kiểm tra sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện bệnh kịp thời, điều trị sớm. Những người cao tuổi mắc các bệnh như: Đái tháo đường, Tăng huyết áp, Tim mạch, bệnh về mắt… sẽ được gửi trả Hồ sơ khám về Trạm Y tế Xã để quản lý và theo dõi sức khỏe.
Đây là một hoạt động được Công ty Cổ phần & Sản xuất Kinh doanh Vinfast tổ chức hỗ trợ chăm sóc, góp phần nâng cao sức khỏe người cao tuổi, người từ 70 tuổi trở lên giúp các cụ sống khỏe sống vui, sống khỏe. Trong đó, có một số cụ 90 tuổi, không người thân được đội ngũ nhân viên Phòng Chăm sóc khách hàng, Điều dưỡng Viên, Y Bác sĩ tận tình hướng dẫn, hỗ trợ thực hiện các quy trình thăm khám đầy đủ các chuyên khoa.
Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi, nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm các bệnh lý, để có kế hoạch theo dõi, chăm sóc phù hợp. Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của BLĐ Công ty Cổ phần Sản xuất và Kinh doanh Vinfast hợp tác tổ chức cùng Bệnh viện Quốc tế Green đã nhận được nhiều phản hồi tích cực đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khám.

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.