Mổ cấp cứu kịp thời cứu sống trường hợp chửa ngoài tử cung
01/03/2016
Bệnh viện Quốc tế Green thực hiện thành công những ca mổ khó cho người bệnh
01/03/2016
Mổ cấp cứu kịp thời cứu sống trường hợp chửa ngoài tử cung
01/03/2016
Bệnh viện Quốc tế Green thực hiện thành công những ca mổ khó cho người bệnh
01/03/2016
Hiện tất cả

Hội thảo giới thiệu phương pháp chữa bệnh bằng công nghệ mới

Sáng 24 tháng 11 năm 2015, Bệnh viện Quốc tế Green (thuộc Tập đoàn Hapaco) phối hợp với Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng (VCCI) tổ chức Hội thảo giới thiệu phương pháp chữa bệnh bằng công nghệ mới.

Tới dự có bà Dott.Ssa. Cecillia Piccioni, Đại sứ I- ta- li- a tại Việt Nam; các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia nước ngoài và hàng trăm doanh nhân, người dân khu vực duyên hải phía Bắc…

hoithaochuabenh21

Đây là một hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa Đại sứ quán I- ta- li- a tại Việt Nam với VCCI và Bệnh viện Quốc tế Green, Trung tâm Y khoa quốc tế Bác Ái và giáo sư, bác sỹ quốc tế về việc cung cấp thông tin và triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao bằng công nghệ mới tại Bệnh viện quốc tế Green giai đoạn 2015- 2020. Theo đó, các bác sỹ Ciro Gargiulo ( I- ta- li- a); Mark J. Holterman ( Mỹ) và Kenji Abe ( Nhật Bản) trực tiếp thuyết trình các phương pháp chữa bệnh bằng tế bào gốc, áp dụng với các bệnh như suy hô hấp do nhiễm Moraxella Osloentis; đái tháo đường; mỡ máu; gout; cải thiện hệ miễn dịch trong điều trị nhiễm trùng máu thứ cấp ở bệnh nhân HIV… Bằng những dẫn chứng thực tế sinh động và quá trình chữa trị hiệu quả, các bác sỹ, chuyên gia nước ngoài khẳng định phương pháp chữa bệnh theo công nghệ mới như trên sẽ làm chậm sự tiến triển của bệnh và những biến chứng có thể xảy ra, giúp bệnh nhân khỏi bệnh tốt hơn, bền vững hơn, chất lượng cuộc sống và sức lao động khôi phục tốt hơn, ít hoặc không phụ thuộc vào thuốc trong thời gian dài.

hoithaochuabenh25

Tại hội thảo, các chuyên gia, giáo sư, bác sỹ đã trao đổi, thảo luận với các doanh nhân, người dân, làm rõ thêm các vấn đề về phương pháp chữa bệnh bằng tế bào gốc… Phương pháp chữa bệnh này sẽ được áp dụng tại Bệnh viện Quốc tế Green trong thời gian tới.

Gửi bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *