Đoàn Đại sứ quán Nhật Bản tới thăm quan và làm việc tại Bệnh viện
01/03/2016
Hội thảo giới thiệu phương pháp chữa bệnh bằng công nghệ mới
01/03/2016
Đoàn Đại sứ quán Nhật Bản tới thăm quan và làm việc tại Bệnh viện
01/03/2016
Hội thảo giới thiệu phương pháp chữa bệnh bằng công nghệ mới
01/03/2016
Hiện tất cả

Mổ cấp cứu kịp thời cứu sống trường hợp chửa ngoài tử cung

Vào hồi 07giờ 45 phút ngày 24 tháng 8 năm 2015 Bệnh viện Quốc tế Green tiếp nhận người bệnh Nguyễn Như Quỳnh, sinh ngày 10 tháng 02 năm 1991 đăng ký hộ khẩu thường trú tại số 14A2 khu tập thể Thái Phiên, phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, với tình trạng choáng mất máu: mạch nhanh, huyết áp tụt, da xanh, niêm mạc nhợt, bụng chướng.

Người bệnh đã được các bác sĩ, trực tiếp là ThS-Bs Đoàn Thị Thúy Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện, khám chẩn đoán: Chửa ngoài tử cung vỡ; ngập máu ổ bụng; đồng thời triển khai nhanh kíp mổ và hồi sức ngay tại phòng khám cấp cứu của Bệnh viện. Trong một khoảng thời gian rất ngắn, kíp mổ kịp thời mổ cứu sống người bệnh, truyền khoảng 1000 ml máu cùng nhóm. Hiện tại người bệnh đã qua cơn nguy kịch, dần bình phục và tiếp tục được các bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện theo dõi, điều trị, chăm sóc, động viên và phục vụ tận tình chu đáo.
camo
Cảm động trước sự xử trí nhanh chóng quyết đoán, cứu người là trên hết, tất cả vì người bệnh và sự tận tâm coi người bệnh như những người thân ruột thịt của đội ngũ các bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên Bệnh viện Quốc tế Green, anh Vũ Văn Chiến chồng của chị Nguyễn Như Quỳnh cho biết: “Tôi rất xúc động, từ đáy lòng mình chân thành cảm ơn Ban Giám đốc, các y, bác sĩ và kíp mổ của Bệnh viện đã cứu sống vợ tôi, gia đình tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc”.

Được biết hoàn cảnh gia đình chị Nguyễn Như Quỳnh rất khó khăn, chị Quỳnh hiện có con gái nhỏ 1 tuổi, bản thân chị Quỳnh sức khỏe yếu ở nhà trông con, chồng là công nhân, thu nhập thấp không đủ trang trải cho cuộc sống gia đình, khi đưa vợ vào Bệnh viện anh Chiến còn chưa có tiền để nộp viện phí.

Chia sẻ khó khăn với chị, Bệnh viện Quốc tế Green đã quyết định giảm 30% viện phí cho bệnh nhân Nguyễn Như Quỳnh, để gia đình có điều kiện chăm sóc bồi dưỡng cho người bệnh sau xuất viện.

Gửi bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *