Tổ chức Hội thảo tiền sản ngày 28/08/2016
19/08/2016
Khám sức khỏe định kỳ cho các Bé trường mầm non Kitty
12/09/2016

Giảm giá dịch vụ sinh tháng 9

Tất cả các sản phụ SINH MỔ đều phải đối mặt với tình trạng sẹo lồi sau sinh. Vết sẹo nổi hẳn lên bề mặt da, sần sùi, sậm màu và kéo dài kiến cho chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm, lo lắng.

Thấu hiểu được điều đó, Bệnh viện Quốc tế Green xin gửi tặng các sản phụ sinh/ đặt cọc SINH MỔ trong tháng 9 thuốc trị sẹo của Thụy Sĩ. Đây là loại thuốc trị sẹo hiệu quả hàng đầu đang được các bệnh viện trên thế giới sử dụng và Bệnh viện Quốc tế Green là nơi đầu tiên & duy nhất áp dụng ở Hải Phòng và các chương trình ưu đãi khác:

KHUYẾN MẠI THÁNG 9 – ÁP DỤNG TỪ 01/09 – 30/09/2016:

• Giảm 20% – 25% giá phòng.
  • Giảm 5% giá DVKT sinh.
  • Tặng thuốc trị sẹo cho sản phụ SINH MỔ trị giá 1.500.000đ

✔ Thuốc dạng gel silicon, chóng khô, không dính, màu trong suốt khi bôi lên vết thương sẽ làm khô để tạo thành một lớp gel mỏng, đây là một lớp bảo vệ có khả năng thấm khí và chống thấm nước, giúp làm mềm và bảo vệ vùng da bị sẹo khỏi nhiễm trùng, giúp sẹo bình thường hóa chu trình tổng hợp collagen, tạo thành một vùng da phát triển bình thường

❤ Ngay sau khi khâu thành bụng, các bác sĩ sẽ thoa một lớp gel đầu tiên lên vết mổ. Trong thời gian nằm điều trị nội trú, nếu vết mổ chưa khô, sản phụ sẽ được bôi lớp gel thứ hai và khi xuất viện sản phụ sẽ được phát tặng 01 hộp thuốc mang về bôi tại nhà. Tổng trị giá 03 loại thuốc lên tới 1.500.000đ và được tặng miễn phí cho sản phụ sinh mổ tại Bệnh viện Quốc tế Green.

Hy vọng rằng món quà nhỏ này sẽ làm các sản phụ lấy lại 100% tự tin sau sinh và vì sinh con là sứ mệnh tuyệt vời nhất mà tạo hóa ban tặng cho phái nữ chúng mình ❤