Khám sức khỏe định kỳ cho các thầy cô trường tiểu học Võ Thị Sáu

Bệnh viện Quốc tế Green ký kết hợp tác phẫu thuật thẩm mỹ với công ty KOREA ICT – Hàn Quốc
17/01/2017
Bệnh viện Quốc tế Green đến thăm và tặng quà các làng trẻ mồ côi Hải Phòng
29/01/2017

Khám sức khỏe định kỳ cho các thầy cô trường tiểu học Võ Thị Sáu

Đằng sau hình ảnh cao quý của những “người cha, người mẹ thứ hai” mà cả xã hội tôn vinh chính là những nỗi vất vả, những khó khăn mà ít ai hiểu.

Lịch trình lên lớp dày đặc, những khuya thao thức soạn giáo án, chấm bài, “nghề giáo” là một trong những nghề hao tổn sức lực nhất trong số tất cả các ngành nghề. Đây là một công việc đòi hỏi phải có đủ cả sức khỏe tinh thần, sức khỏe thể chất và cả sức khỏe về tình cảm mới có thể theo đuổi được. Do vậy, đa số tất cả các thầy cô đều bị bệnh nghề nghiệp.

Để hoàn thành trọng trách trồng người cao quý mà xã hội giao phó. Khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm các bệnh là một hoạt động rất cần thiết và quan trọng góp phần tạo nên thành công của các thầy cô.

Là một đơn vị uy tín thường xuyên đồng hành cùng học đường trong việc khám bệnh và chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho các thầy cô giáo, CBNV và học sinh, sinh viên hàng chục đơn vị trên địa bàn thành phố, Bệnh viện Quốc tế Green tiếp tục hành trình của mình đến với trường TH Võ Thị Sáu trong đợt khám sức khỏe định kỳ dành cho CBGV nhà trường.