Ưu đãi giảm giá dịch vụ nâng mũi bằng silicon
17/04/2017
Phòng sinh non bằng vòng nâng cổ tử cung
24/04/2017
Ưu đãi giảm giá dịch vụ nâng mũi bằng silicon
17/04/2017
Phòng sinh non bằng vòng nâng cổ tử cung
24/04/2017
Hiện tất cả

Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV Công ty TNHH MIKI INDUSTRY VIỆT NAM

Vừa qua, công tác khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên được Công ty TNHH MIKI INDUSTRY VIỆT NAM phối hợp cùng Bệnh viện Quốc tế Green thực hiện trong ngày 13/4/2017. Toàn thể cán bộ đã được thực hiện các quy trình khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm sinh hóa máu, siêu âm, chụp Xquang theo đúng quy định. Tại buổi khám, mỗi cán bộ nhân viên đều được bác sỹ tư vấn về một số bệnh lý, triệu chứng dấu hiệu bệnh tiềm ẩn, từ đó nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân và có cách phòng ngừa hiệu quả.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ thể hiện sự quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cơ quan đối với mỗi cán bộ, giúp cho người lao động theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe và có chế độ rèn luyện, chăm lo, bảo vệ sức khỏe tốt hơn để hoàn thành tốt công tác và chăm lo cho gia đình.

Bệnh viện Quốc tế Green đã và đang hợp đồng khám sức khỏe định kỳ và theo dõi quản lý sức khỏe liên tục nhiều năm có chất lượng tốt được tín nhiệm cho các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

 

Hồ sơ khám sức khỏe được chuẩn bị in sẵn, có số thứ tự rõ ràng, địa chỉ tên tuổi  rành mạch tránh được tối đa sự lầm lẫn. Hệ thống phục vụ, hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp. Hồ sơ sau khi khám được tổng hợp đầy đủ, có hội đồng chuyên môn đánh giá, xếp loại và đưa ra hướng dẫn điều trị hay lời khuyên thích hợp và được trả về cơ quan trong thời gian sớm nhất.Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các danh mục khám sức khỏe của Thông tư 14 của Bộ Y tế, Bệnh viện Quốc tế Green có đầy đủ các gói khám phù hợp với mục đích, đối tượng của mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.