Khám sức khỏe định kỳ ngoại viện tại Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam

Khám sức khỏe định kỳ Ngân hàng NN&PTNN Việt Nam – Chi nhánh Hải Phòng
16/03/2017
Khách hàng ủng hộ “Quỹ Chăm sóc và nuôi dưỡng sơ sinh non yếu” của Bệnh viện Quốc tế Green
22/03/2017

Khám sức khỏe định kỳ ngoại viện tại Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam

Ngày 17/3/2017 Bệnh viện Quốc tế Green đã triển khai khám sức khoẻ định kỳ Ngoại viện cho Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam.Trong 01 ngày làm việc, với đội ngũ YBS chuyên nghiệp, chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết với nghề, đã đáp ứng rất cao sự hài lòng của khách hàng.

Sau hơn 2 năm Bệnh viện đã triển khai khám sức khoẻ Ngoại viện tại nơi công tác của các các tổ chức, doanh nghiệp, đặc biệt là các KCN có số lao động lớn và được ghi nhận đánh giá rất cao từ phía các đơn vị khi lựa chọn Bệnh viện Quốc tế Green là CSYT Khám sức khoẻ định kỳ hàng năm.

? ĐẶC BIỆT: Qua đánh giá, đáp ứng về sự hài lòng, ghi nhận của các đơn vị đã khám sức khoẻ định kỳ tại Bệnh viện Quốc tế Green:

Chất lượng dịch vụ tốt, nhanh chóng, đáp ứng sự hài lòng khách hàng.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn giỏi, chuyên nghiệp, thân thiện, tận tình, chu đáo.

Một số hình ảnh khám sức khỏe ngoại viện tại Công ty Woosung

*Để đăng ký và tư vấn, liên hệ về dịch vụ:  KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ
 Chi tiết theo thông tin :
 Phòng Chăm sóc khách hàng/Bệnh viện Quốc tế Green.
 Địa chỉ : Số 738 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng.
 Điện thoại : 031 3 786 555 (Ext: 326/323)
 Hotline : 0911 116 179 (102:103)