Niềm vui hân hoan của các bà Mẹ khi tham dự “Hội thảo tiền sản” (29/8/2015)
05/01/2016
Bệnh viện Quốc tế Green: Nơi nỗi lo chia sẻ, hạnh phúc nhân đôi
07/01/2016
Niềm vui hân hoan của các bà Mẹ khi tham dự “Hội thảo tiền sản” (29/8/2015)
05/01/2016
Bệnh viện Quốc tế Green: Nơi nỗi lo chia sẻ, hạnh phúc nhân đôi
07/01/2016
Hiện tất cả

Liên kết trong công tác khám chữa bệnh giữa Bệnh viện Quốc tế Green và Trường mầm non Mickey

Ngày 04 tháng 9 năm 2015, Trường mầm non MICKEY tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016”. Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi của toàn thể thầy cô giáo cùng các bé, các bậc phụ huynh học sinh.

Tại lễ khai giảng năm học mới của trường, Ths.Bs Đoàn Thị Thúy Hà cùng đại diện phòng Quan hệ khách hàng Bệnh viện Quốc tế Green đã đến dự và gửi lãng hoa chúc mừng

Tại  lễ khai giảng năm học mới của trường, Ths. Bs Đoàn Thị Thúy Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Green đã có đôi lời tâm sự và giới thiệu về một cơ sở Ytế khám chữa bệnh tại địa bàn Thành phố Hải phòng mà Bác sĩ đang đảm nhiệm.

Để nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao tiêu chí chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những mầm non tương lai của đất nước, Bệnh viện Quốc tế Green đã cùng trường mầm non MICKEY liên kết dài lâu nhằm phát triển tốt dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các bé trong thời gian tới.

Lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui chung của tập thể giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh gửi trọn niềm tin vào Bệnh viện Quốc tế Green trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho các bé.

Gửi bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *